Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Để thành công trong nghề Dược sinh viên cần có những tố chất gì?

Khi theo học ngành Dược ai cũng mong muốn bản thân gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tuy nhiên điều đó đòi hỏi mỗi người Dược sĩ phải có những tố chất riêng.

Làm thế nào để thành công trong ngành Dược?

Làm thế nào để thành công trong ngành Dược?

So với nhiều ngành nghề khác thì công việc người Dược sĩ vốn rất đa dạng và tiềm năng ở nhiều vị trí, vì thế mà trong mỗi kỳ tuyển sinh, chuyên ngành Dược ở các bậc đào tạo luôn thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký theo học. Tuy nhiên trở thành một người Dược sĩ giỏi, giàu chuyên môn được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao thì đó không phải điều dễ dàng.

  • Người Dược sĩ cần có tư duy tốt

Sở hữu khả năng tư duy tốt sẽ giúp Dược sĩ có lợi thế hơn rất nhiều, đặc biệt những người có tư duy kinh doanh có thể kinh doanh dược phẩm, đây là lĩnh vực có thể thu được lợi nhuận rất tốt.

Vì thế dù là tốt nghiệp bậc Cao đẳng Dược hay Trung cấp chỉ cần là người biết tính toán và chịu khó tư duy ắt hẳn bạn sẽ sớm thành công trong công việc.

  • Ham học hỏi, tìm tòi kiến thức mới

Ngành Dược là ngành thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên nên có nhiều kiến thức khoa học, đòi hỏi người Dược sĩ phải ham mê học hỏi để mở mang kiến thức, bắt kịp với sự phát triển của Y học thế giới. Ngoài các tiết học chính trên lớp, sinh viên cũng cần chủ động tìm tòi những kiến thức thông qua nhiều nguồn tin khác nhau để tổng hợp cũng như từ đó có cái nhìn tổng quát về chuyên ngành Dược đang theo đuổi.

  • Dược sĩ phải có tính kiên trì – nhẫn nại, cẩn thận – ngăn nắp

Kiên trì nhẫn nại là tố chất cần thiết dù học ngành nghề nào, đặc biệt trong ngành Dược thì phẩm chất này lại càng quan trọng và bắt buộc phải có để làm tốt công việc.

Cẩn thận, ngăn nắp đây là phẩm chất quan trọng vì công việc của người Dược sĩ liên quan đến sức khỏe con người nên cần sự chính xác. Do đó người Dược sĩ cần có tính cẩn thận và ngăn nắp để tránh sai sót khi làm việc. Bởi những sai sót trong công việc đôi khi phải trả giá bằng cả tính mạng, sức khỏe của bệnh nhân.

  • Dược sĩ phải có đam mê với nghề

Để có thể thành công trong bất kỳ ngành nào, đặc biệt là ngành  Dược thì sự đam mê và yêu nghề là rất quan trọng vì nó giúp bạn làm việc hăng say, vượt qua những thử thách gặp phải trong công việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Học Cao đẳng Dược ở đâu để thành công trong ngành Dược?

Nếu như không đủ khả năng thi đại học bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Nhờ vậy hàng năm Nhà trường đã đảm bảo cho việc bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe của người dân được đầy đủ và chất lượng. Trường luôn đảm bảo nhu cầu học tập của tất cả các sinh viên đồng thời trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành cũng như cơ sở vật chất từ máy móc đến các dụng cụ thực hành thí nghiệm….

Sinh viên sẽ luôn được học những chương trình đào tạo mới không gò bó và dập khuân. Đội ngũ cán bộ giảng viên luôn luôn thay đổi phương pháp học để có thể bám sát được với tình hình việc làm của thực tiễn. Đặc biệt, Nhà trường đã liên kết với các đơn vị sản xuất cũng như bệnh viện lớn để sinh viên có thể đi thực tập tại những nơi tốt nhất. Đồng thời học hỏi cọ xát được với nghề. Nhờ vậy các em cũng nhanh chóng tìm được việc làm sau thời gian đi thực tập và kết thúc khóa học đào tạo của hệ Cao đẳng.

Nếu yêu thích công việc người Dược sĩ cũng như nhận thấy môi trường đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đảm bảo chất lượng đầu ra, ngay từ hôm nay các em có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi về Nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top