Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM học những môn gì?

Hộ sinh là ngành đặc trưng liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Vậy bạn đã biết đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM học những môn gì?

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM từ cơ bản đến chuyên sâu

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM từ cơ bản đến chuyên sâu

Những thống kê mới nhất hiện nay cho thấy Cao đẳng Hộ sinh đang là ngành thu hút lượng lớn thí sinh đăng ký theo học. Những nguyên nhân có thể dễ dàng lý giải nằm ở tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành; nhu cầu nhân lực tăng cao do con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe sinh sản, các bệnh viện, cơ sở, phòng khám không ngừng mở rộng về quy mô cũng như số lượng; mức thu nhập cao; môi trường làm việc rộng lớn không bị bó hẹp ở một quốc gia;… quy chế tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh khá đơn giản khi bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Các môn học trong đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Bên cạnh thông tin về điểm chuẩn, điều kiện hay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào thì các môn học trong chương trình đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng cũng được các thí sinh đặc biệt quan tâm.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sau khi tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2019 và nhận được giấy báo trúng tuyển sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành nghề thông qua các môn học trong thời gian học tập tại trường như sau:

– Kiến thức cơ bản: Các sinh viên năm nhất sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức môn học cơ bản gồm: Chủ nghĩa Mác Lê – Nin, Đường lối Cách mạng Cộng sản Việt Nam, Toán cao cấp 1 & 2,…

– Kiến thức Y học cơ sở: Sinh viên sẽ lĩnh hội các kiến thức cơ bản trong ngành nghề thông qua các môn học gồm: Sinh lý, Sinh lý bệnh, Giải phẫu,…

– Kiến thức chuyên ngành Hộ sinh: Sinh viên sẽ được đào tạo quy trình trong việc chăm sóc sức khỏe dành cho sản phụ, chăm sóc sức khỏe đối với trẻ < 5 tuổi, chăm sóc sức khỏe đặc biệt đối với sản phụ trong thời gian trước; trong và sau khi sinh,… Từ đó trang bị đầy đủ từ kiến thức cơ bản đến kiến thức chuyên ngành nhằm đảm bảo tốt nhất công việc được giao.

Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 3 năm
Thời gian học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 3 năm

Theo đó, trong thời gian học Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo theo một quy trình chuẩn, không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại đầy đủ, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm khang trang góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết chặt chẽ với các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám lớn,… trên địa bàn thành phố cũng như trên cả nước; trung tâm truyền thông giới thiệu việc làm hoạt động mạnh mẽ sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM dễ dàng

Nếu như những năm trước để có thể tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, các thí sinh đều phải trải qua cuộc thi cam go với nhiều áp lực thi cử và điểm số để có được cho mình tấm vé trúng tuyển. Tuy nhiên từ năm 2017 trở lại đây, quy chế về điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh đã có sự thay đổi có lợi cho các thí sinh.

Cụ thể tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đảm bảo quy định trong điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với nội dung: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; thí sinh có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó thí sinh hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với đầy đủ các giấy tờ theo quy định và gửi về Nhà trường ngay hôm nay để nhận tấm vé trung tuyển nhanh nhất!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top