Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi có bằng Cao đẳng Dược?

Nhận thấy việc có thêm kiến thức về ngành Vật lý trị liệu sau khi có bằng Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp đã thuyết phục lượng lớn thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu không ngừng mở rộng đào tạo

Kỹ thuật Vật lý trị liệu không ngừng mở rộng đào tạo

Tiềm năng phát triển của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một trong những ngành không thể thiếu trong bộ phận ngành Y tế. Sinh viên theo học ngành này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, loại trừ nỗi lo thiếu việc làm hay thất nghiệp.

Khi theo học hệ đào tạo Đại học hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về lịch sử phát triển phát triển của ngành cũng như những kiến thức chuyên sâu về các kỹ năng sử dụng, điều chỉnh hay các bài tập Vật lý trị liệu để phục hồi các chức năng của cơ thể con người. Đặc biệt với những bạn trẻ có tố chất, chăm chỉ, cố gắng và được học tập tại địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Đại học Y Hà Nội,… sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa sau khi tốt nghiệp.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi có bằng Cao đẳng Dược?

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của sinh viên lên hàng đầu, sinh viên theo học hệ đào tạo chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được tạo điều kiện tốt nhất để có thể lĩnh hội nhiều nhất kiến thức, kỹ năng và đón nhận những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược với hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ phục vụ tốt nhất công tác giảng dạy; đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, được tập huấn nghiêm túc trước khi bước vào giảng dạy chính thức; chương trình đào tạo được thực hiện theo quy định chuẩn của Bộ LĐTB&XH, gắn liền thực tế, áp dụng hình thức đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành với phần lớn thời gian dành cho thực hành. Vì vậy, đây được xem là lựa chọn hoàn hảo nếu mong muốn học ngành Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng.

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi có bằng Cao đẳng Dược
Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi có bằng Cao đẳng Dược

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được Nhà trường áp dụng bao gồm các tiêu chí:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Căn cứ theo quy định này, thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Như vậy, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngành Vật liệu trị liệu hệ Cao đẳng ngay từ hôm nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn đã sẵn sàng để học ngành tiềm năng này thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Với bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy chế tuyển sinh hay chương trình đào tạo, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top