Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có sự nghiệp đầy triển vọng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là nghề được di chuyển tự do trong các nước Asean, được trả mức lương cao, do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Dieu Duong Pasteur 22 10
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019

Những lợi thế trong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

So với bậc Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Liên thông thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vẫn được đánh giá là chương trình học có nhiều lợi thế hơn cả.

Thứ nhất là việc rút ngắn thời gian và tiết kiệm được chi phí học tập. Hiện nay, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ mất 20 tháng. Trong khi đó sinh viên học Đại học Điều dưỡng hệ chính quy sẽ mất tới 4 năm, tốn kém nhiều chi phí hơn về mặt kinh tế, tiền học, tiền sinh hoạt. Thứ hai chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ tập trung chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề điều mà sinh viên Điều dưỡng cần để có thể làm được việc. Thứ ba thời gian đào tạo ngắn nên sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chuyển đổi Văn bằng 2 thường ra trường sớm hơn và nhanh tiếp xúc với nghề hơn để trau dồi những kinh nghiệm thực tế cho mình. Thứ tư là với kinh nghiệm làm việc, với thâm niên trong nghề của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp các bạn dễ dàng kiếm được việc làm với mức lương cao.

Nhìn theo những khía cạnh trên có thể thấy rằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có nhiều ưu điểm đáng để sinh viên theo học. Vì thế nếu đang mong muốn tìm một công việc có mức thu nhập ổn định, phù hợp với nhiều đối tượng, thời gian học cân đối thì chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM xứng đáng là một lựa chọn với nhiều bạn trẻ.

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Dieu Duong Pasteur 25 10

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Sự nghiệp đầy triển vọng sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Tuy nhiên nguồn nhân lực điều dưỡng thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng là thách thức lớn, đồng thời cũng là cơ hội cho những ai theo đuổi công việc này.

Bên cạnh đó AEC sẽ cho phép người lao động tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có tay nghề cao của 10 quốc gia thành viên của ASEAN được di chuyển tự do hơn trong khu vực. Nghề Điều dưỡng có thể đảm bảo cho người học một tương lai ổn định với mức thu nhập cao và khả năng xin việc dễ dàng Đây là cơ hội tốt cho sinh viên theo học ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Một trong những Quốc gia Châu Á đang cần tuyển Điều dưỡng viên tại Việt Nam với mức lương cao đó là Nhật Bản. Hiện nay Việt Nam có hơn 500 Điều dưỡng viên đã và đang làm việc tại Nhật Bản. Mức lương tối thiểu của họ 30 triệu đồng/tháng trong một môi trường năng động, hiện đại. Nếu có thể thi đỗ chứng chỉ nghề quốc gia Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội làm việc lâu dài, ổn định với mức lương 50 triệu đồng/ tháng.

Còn đối với thị trường trong nước sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng sinh viên có thể ứng dụng tay nghề để xin vào làm việc tại những bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám hay đơn giản lựa chọn công việc điều dưỡng viên làm tại nhà với mức thu nhập tương xứng.

Để có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến trên website Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top