Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 và những đổi mới trong chương trình đào tạo

Với mong muốn đảm bảo chất lương đầu ra, năm 2019 chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có nhiều đổi mới thu hút sự quan tâm của thí sinh.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 27 9
Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng

Luôn được biết đến là một ngôi trường chất lượng, uy tín nên hàng năm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nâng cao và đổi mới chất lượng đào tạo sao cho phù hợp với sự phát triển của nền Y tế cũng như đảm bảo 100% sinh viên ra trường tìm được việc làm. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã không ngừng nỗ lực phấn đấu phát huy vai trò của mình trong việc thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trong ngành Y Dược, trở thành một cơ sở hàng đầu trên cả nước giảng dạy về ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng.

Trường cũng là đơn vị được Bộ Y tế đánh giá cao trong chương trình đào tạo bởi với sự đầu tư mô hình Bệnh viện – Nhà trường, đây là một trong những điều kiện thuận lợi nhất phục vụ cho quá trình thực hành khi sinh viên theo học tại đây. Nhà trường tập trung vào công tác đào tạo chuyên sâu về thực hành sẽ giúp sinh viên nắm vững kỹ năng, tay nghề ngay trong quá trình học.

Giáo trình và chương trình học tại Trường đạt chuẩn Bộ Y tế, đặc biệt chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 áp dụng toàn bộ kiến thức mới nhất từ nước ngoài giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới. Thêm vào đó chương trình đào tạo tại Trường được biên soạn theo hướng giảm số lượng bài học lý thuyết, tăng số lượng thực hành. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng nỗ lực để thực hiện trách nhiệm cũng như phát huy vai trò của mình để trở thành cơ sở hàng đầu trên cả nước trong việc đào tạo Y Dược, là địa chỉ chắp cánh ước mơ cho tất cả bạn trẻ có niềm đam mê trong ngành Y Dược. Chương trình đào tạo tại Nhà trường có nhiều đổi mới, đáp ứng xu hướng dạy và học dành cho thí sinh.

Trong mùa tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM cùng các ngành học khác trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT cùng thời gian đào tạo trong 3 năm.

Dia Chi Dao Tao Cao Dang Dieu Duong Pasteur 27 9
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019

Để đảm bảo cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2019 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Bộ hồ sơ này thí sinh cần gửi trực tiếp về văn phòng tuyến sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hay các em cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để mọi thủ tục được đơn giản hóa.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top