Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nên theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy?

Trong khi hệ đào tạo Đại học đang ngày một nở rộ thì lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng có được coi là sáng suốt và đảm bảo tốt cơ hội đầu ra cho sinh viên?

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ
 Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Phần lớn mọi người đều muốn có được một tấm bằng Đại học trong cuộc đời, tuy nhiên kỳ thi Đại học luôn là một rào cản lớn với nhiều thách thức cân não. Chính vì vậy, Cao Đẳng được coi là sự lựa chọn phù hợp để giúp các em bảo đảm cho con đường học vấn không bị ngắt quảng. Vì thế học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo thí sinh.

Những lợi thế vượt trội của chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Đại học đúng là một môi trường giáo dục tốt, là cơ hội để sinh viên có những trải nghiệm thực tế cần thiết, nhưng đại học không phải tất cả và không chỉ có học đại học sinh viên mới có cơ hội việc làm tốt. Hiện nay nền giáo dục nước ta ngày càng phát triển và đi lên những ngôi trường trung cấp, cao đẳng cũng được chú trọng vào khâu giảng dạy rất nhiều. Vì thế mà chất lượng đầu ta trong nhiều năm nay ở hệ Cao đẳng luôn được đánh giá cao. Đó còn chưa kể đến bậc Cao đẳng còn mang đến vô vàn những lợi thế mà khó có hệ đào tạo có thể đạt được.

  • Tiết kiệm thời gian: Trúng tuyển ĐH sinh viên sẽ được đào tạo từ 5 – 6 năm thì thời gian này với bậc Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn đi khi chỉ còn 3 năm, theo đúng thời gian quy định của Bộ. Vì công việc chuyên ngành Điều dưỡng có nghiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ nên cũng có phần tương đối đơn giản. Vì thế với 3 năm học các em sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và có cơ hội tìm việc làm sớm hơn. Thời gian học được rút ngắn lên kéo theo đó là chi phí học tập cùng ăn ở cũng được tối đơn, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Đầu vào đơn giản: Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đã được đơn giản hóa nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Vì thế nếu không tự tin vào kiến thức của bản thân những em có lực học tầm trung có thể lựa chọn tuyển sinh tại bậc Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019.
  • Bằng cấp giá trị: Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Y dược tại nước ta đang một tăng cao, đặc biệt tại các thành phố lớn. Nguyên nhân là do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người được chú trọng. Vì thế dù là tốt nghiệp bậc ĐH hay CĐ các em cũng dễ dàng tìm được công việc phù hợp chỉ cần bản thân là người có năng lực và đảm tốt trình độ tay nghề. Đặc biệt với tấm bằng Cao đẳng chính quy thì cơ hội việc sẽ được nhân lên gấp bội.

Những lợi thế lớn trong ngành học Cao đẳng Điều dưỡng bậc Cao đẳng

Những lợi thế lớn trong ngành học Cao đẳng Điều dưỡng bậc Cao đẳng

Trong tương lai ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm lớn

Nếu trong những năm trước, ngành Điều dưỡng không được coi trọng như những ngành nghề khác thuộc lĩnh vực y dược thì ở những năm gần đây với sự phát triển vượt bậc của ngành Y đã dẫn tới sự thiếu hụt về nguồn nhân lực khiến cho nhà nước phải chú trọng phát triển đào tạo ngành nghề này. Do đó, nhiều trường đã phát triển chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng trở thành một ngành học mũi nhọn. Vì thế sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các bạn sinh viên sẽ rất dễ dàng tìm được một công việc ưng ý cùng mức lương phù hợp tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám.

Sau khi đã hiểu rõ về giá trị của ngành học các em có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur HCM để được xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

  Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top