Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội việc làm nghìn đô cho những cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp

Đối với những sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng nhưng ra trường vốn thất nghiệp, thì có thể lựa chọn hướng đi mới giúp sinh viên có được việc làm nghìn đô.

Cơ hội việc làm nghìn đô cho những cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp

Cơ hội việc làm nghìn đô cho những cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp

Cơ hội việc làm nghìn đô cho những cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam hiện vẫn đang thiếu hụt một cách trầm trọng, đặc biệt là ở những khu vực có nền dân số già hóa như CHLB Đức, Nhật Bản,…lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng trong thời điểm này không chỉ giúp cho người học có được cơ hội việc làm trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập hàng ngàn đô/ tháng.

Đối với những thí sinh không trượt đại học năm 2019 có thể lựa chọn xét tuyển bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy vào Trường, còn đối với những thí sinh đã có bằng Đại học, Cao đẳng nhưng vẫn còn thất nghiệp vẫn chưa biết lựa chọn hướng đi nào cho mình thì có thể học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội việc làm cho mình.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức,…hoặc làm việc ngay tại Việt Nam với mức thu nhập luôn vô cùng hấp dẫn.

Xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với điều kiện thí sinh đã có bằng cao đẳng, đại học ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là bạn đã đủ điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 cũng như hệ Văn bằng 2 của 4 ngành học khác của Trường bao gồm: văn bằng 2 cao đẳng Dược, văn bằng 2 cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm và văn bằng 2 cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là 18 – 20 tháng, trong quãng thời gian này sinh viên sẽ được học tập, trau dồi kỹ năng chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp ngành Điều dưỡng. Sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên có thể được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, với tấm bằng này sinh viên được ứng tuyển vào các cơ sở y tế chuyên khoa, hay tham gia thi tuyển công chức nhà nước hoặc theo học Liên thông ngành Điều dưỡng hệ Đại học chuyên ngành Điều dưỡng.

Xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2019

Xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top