Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có bằng tốt nghiệp BTVH có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Hiện có khá nhiều thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng e ngại không biết tốt nghiệp bổ túc văn hóa (BTVH) có đủ điều kiện theo học?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm học 2019 - 2020
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm học 2019 – 2020

Đây không phải là câu hỏi mới nhưng không cũ bởi việc tìm kiếm các thông tin chính xác qua từng năm không phải là điều dễ dàng, nhất là khi quy chế tuyển sinh mỗi năm một khác. Theo đó để giúp các thí sinh nắm rõ quy chế, cũng như an tâm, ban tuyển sinh Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trả lời cụ thể như sau:

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Điều dưỡng hiện là ngành được tổ chức Y tế thế giới công nhận là ngành độc lập, điều này đồng nghĩa ngành Điều dưỡng đã và đang dần khẳng định vị trí, vai trò của mình trong công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như kế hoạch đào tạo của Nhà trường trong năm học mới. Cụ thể, năm nay Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT và BTVH. Điều đó có nghĩa những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 trình độ tương đương đều có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó thí sinh cũng cần đảm bảo có sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 trên cũng được áp dụng đối với các ngành đào tạo Y Dược hệ chính quy trong năm học 2019 – 2020 như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đơn giản là cơ hội để tất cả thí sinh thích ngành học này có thể  đăng ký. Cùng với chương trình đào tạo chất lượng có tiếng tại Việt Nam hứa hẹn mang lại sự thành công bởi chất lượng đào tạo của sinh viên được nâng cao sau khi ra trường.

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đào tạo chuyên sâu về thực hành theo mô hình Viện – Trường, xây dựng hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đều đạt chuẩn theo đúng quy định Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất.

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên sâu về thực hành
Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên sâu về thực hành

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được thực hành thực tế tại Bệnh viện do nhà trường liên kết giúp nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, không dừng ở việc truyền đạt những kiến thức chuẩn, đội ngũ giảng viên của Nhà trường còn liên tục cập nhật nhưng kiến thức chuyên ngành mới giúp sinh viên nắm bắt kịp thời các kỹ thuật chuyên ngành đang áp dụng, tránh tình trạng bị thụt lùi so với thời đại.

Chuẩn bị ngay hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng gửi ngay về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện Nhà trường đã ra thông báo tuyển sinh các ngành Y Dược trong năm học mới. Thí sinh cần chuẩn bị ngay hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi ngay về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về một trong những địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top