Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cập nhật hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng nếu muốn đăng ký theo học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật nhanh chóng mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn, giúp thí sinh dễ dàng hoàn thiện  dễ dàng mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Vai trò của hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Nhiều thí sinh nghĩ rằng, hồ sơ đơn giản chỉ là những giấy tờ mà bạn có thể hoàn thiện bất cứ thời gian nào nên không chú tâm trong việc kiểm duyệt các loại giấy tờ hay số lượng các giấy tờ. Điều này dẫn đến không ít trường hợp dở khóc dở cười và ảnh hưởng không nhỏ đến công tác tuyển sinh của các thí sinh.

Thực tế hồ sơ để tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng giống như bộ mặt của thí sinh. Tất cả thông tin của thí sinh sẽ được cập nhật tại đây thông qua các giấy tờ. Dựa trên những giấy tờ này mà các trường Đại học, Cao đẳng có thể xác định thí sinh có đủ điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ cũng như kế hoạch của Nhà trường đề ra hay không.

Do đó, hồ sơ dùng để tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng quan trọng nếu thí sinh thật sự muốn đăng ký theo học. Điều đó cũng có nghĩa, nếu thí sinh muốn học chương trình đào tạo này thì cần hoàn thiện ngay bộ hồ sơ theo quy định.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Nhận thấy sự chủ quan của các thí sinh cũng như rút kinh nghiệm từ những năm trước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật thông tin về hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng trên các phương tiện truyền thông cũng như hệ thống website của Trường. Thí sinh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ.

Cụ thể hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Cập nhật hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng nếu muốn đăng ký theo học
Cập nhật hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng nếu muốn đăng ký theo học

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu trong bộ hồ sơ có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định. Với những thí sinh đảm bảo quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng như thực hiện đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Cụ thể điều kiện xét tuyển được quy định như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn hóa, hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian cải tạo,…

Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ nên thí sinh có thể đến nộp trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể đến vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top