Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có tuyển thí sinh bị cận?

Là một ngành học đặc thù trong hệ thống ngành Y, nhiều thí sinh thắc mắc không biết Cao đẳng Điều dưỡng nhận tuyển sinh những người bị cận hay không?

Đảm bảo đủ trình độ học vấn thí sinh đều có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
 Đảm bảo đủ trình độ học vấn thí sinh đều có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh bị cận có được học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Hiện nay các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, theo đó các trường được tuyển sinh theo 3 hình thức: Xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp cả 2 hình thức trên. Chính vì vậy những thí sinh bị cận muốn học tập ngành Điều dưỡng đều có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Học tập trong ngành này, chỉ yêu cầu các thí sinh phải nắm chắc được lý thuyết đặc biệt kinh nghiệm thực hành cũng phải chính xác tuyệt đối. Tuy nhiên các thí sinh bị cận khi học Cao đẳng Điều dưỡng vẫn phải thường xuyên kiểm tra mắt để đảm bảo sự chính xác khi thực hành, có như vậy mới đạt được điểm cao. Trong thực tế, có rất nhiều bác sĩ phẫu thuật bị cận, khi mổ họ vẫn đeo kính, chính vì vậy các thí sinh bị cận hoàn toàn có thể tự tin học tập trong ngành này.

Nằm trong sự quản lý của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Trong quá trình tham gia xét tuyển thí sinh cần đảm bảo được những yêu cầu quan trọng trên.

  • Phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập ngành Điều dưỡng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Nhà trường sử dụng kết quả học bạ cấp 3 để xét tuyển ngành Điều dưỡng, chính vì vậy các thí sinh phải tốt nghiệp THPT năm 2019 hoặc từ năm trở về trước.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến nhiều chính sách học tập cho thí sinh

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến nhiều chính sách học tập cho thí sinh

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh trong mùa tuyển sinh mới

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang được coi là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, đảm bảo đầu ra, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang có những lợi thế lớn như:

  • Đội ngũ giảng viên giàu y đức nhiều kinh nghiệm đều là những người có kinh nghiệm giảng dậy nhiều năm tại các trường ĐH Y dược lớn trển cả nước.
  • Chương trình đào tạo của Nhà trường bám sát thực tế có được sự liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ để giúp cho sinh viên thực hành tạo tiền đề cho sau này ra trường.
  • Nhà trường cũng có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ uy tín hỗ trợ việc làm ngay sau khi sinh viên ra trường.
  • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ hơn.
  • Sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi ngoại khóa do công tác đoàn nhà trường chuẩn bị
  • Nhà trường cũng định hướng và giúp đỡ sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Trong mùa tuyển sinh năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức áp dụng thêm hình thức Đăng ký trực tuyến. Với hình thức này các em sẽ được đơn giản hóa trong quá trình nhận hồ sơ cũng như tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo cơ hội học tập khi các em đã đủ điều kiện.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top