Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

    Trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy nhờ học bạ THPT

Điểm thi THPT quốc gia thấp, nhiều em không thể trúng tuyển ngay nguyện vọng đầu tiên. Tuy nhiên, thí sinh có thể nâng cao cơ hội học chuyên ngành Dược nhờ điểm học bạ THPT.

Sử dụng học bạ THPT để xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Sử dụng học bạ THPT để xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Nắm chắc cơ hội trúng tuyển chuyên ngành Dược nhờ xét tuyển học bạ

Ở thời điểm hiện tại mặc dù điểm thi THPT quốc gia năm 2019 chưa được công bố nhưng theo nhiều đánh giá của hội đồng chấm thi thì năm nay điểm thi khá thấp. Hiển nhiên cơ hội trúng tuyển đại học đối với những thí sinh đam mê ngành Y dược cũng vì thế mà vụt mất. Tuy nhiên, để mở rộng con đường học tập cho bản thân nhiều em đã lựa chọn và đăng ký học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng bằng cách xét tuyển thông qua học bạ THPT. Khi đây là một ngành học được đánh giá tiềm năng và mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người học trong tương lai.

Ưu điểm lớn nhất của phương thức xét tuyển học bạ là thí sinh không phải chịu nhiều áp lực thi cử, cũng như giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển. Tiêu chí xét tuyển của phương thức này là đánh giá dựa trên quá trình học tập của thí sinh trong 12 năm học. Một số bạn sở hữu lực học tốt nhưng kết quả thi lại không như ý do vấp phải những yếu tố khách quan nên lúc này việc xét tuyển bằng điểm học bạ sẽ là lựa chọn ưu việt nhất.

Bên cạnh đó nhiều thí sinh sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia, lại tiếp tục thấp thỏm trông chờ kết quả trúng tuyển đại học bằng phương thức xét điểm của kỳ thi này. Trong khi đó, những bạn xác định học Cao đẳng Dược Sài Gòn theo cách xét tuyển học bạ thì gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay. Vì thế lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT là cách để các em có thể tiến tới ngành học bản thân yêu thích mà không bị áp lực lớn từ điểm thi.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 bắt đầu nhận hồ sơ từ khi nào?

Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên bộ hồ sơ được coi là những thông tin không thể thiếu khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019. Theo đó, bộ hồ sơ xét tuyển cần có những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin về mã ngành Cao đẳng Dược, họ tên, quê quán thí sinh cần ghi rõ ràng và chính xác tuyệt đối. Với những hồ sơ tẩy xóa sẽ không có giá trị trong công tác tuyển sinh.

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược các thí sinh cần phải biết được thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Đợt 1: Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay
  • Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.

Trong năm học mới ban tuyển sinh Nhà trường tổ chức xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh có thể Đăng ký xét tuyển ngay khi đã đảm bảo đủ điều kiện. Sau khi nhận được thông tin, trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian gần nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top