Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mô hình đào tạo Viện – Trường mang đến lợi thế gì cho sinh viên chuyên ngành Dược?

Mô hình Bệnh viện – Trường học mang đến cho sinh viên bậc Cao đẳng Dược chính quy những lợi ích thiết thực mà không một mô hình đào tạo Y Dược nào có được.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường

Tìm hiểu về mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học

Không đi theo lối mòn giáo dục, đưa mô hình Bệnh viện – Trường học, đào sâu kiến thức thực tế vào trong giảng dạy chính là một trong những điểm mới của chương trình học Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.  Hiện đây cũng chính là hình thức học tân tiến nhất hiện nay. Đặc trưng của mô hình này chính là tạo được mối liên kết chặt chẽ giữa bệnh viện và doanh nghiệp và Trường học, đưa các tiết học thực hành vào trong giờ học, để sinh viên được cọ sát thực tế cũng như đem đến cho sinh viên nhiều lợi ích thiết thực. Đây chính là điểm khác biệt mà hình thức học truyền thống ko thể đạt được.

Hiện nay, số lượng Trường Đại học Y Dược và Cao đẳng Y Dược áp dụng mô hình này không nhiều, điển hình trong đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với phương châm đào tạo ra những sinh viên Y Dược chất lượng, có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng mô hình thiết thực này vào công tác đào tạo của mình. Chính những điều này, sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà tuyển dụng và tìm được cho mình những công việc phù hợp sau khi ra trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần là người đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần là người đã tốt nghiệp THPT

Sinh viên hưởng lợi nhiều từ mô hình đào tọa Viện – Trường

Về cơ bản thí sinh đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược HCM sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong 3 năm học tại trường sau khi hoàn thành các môn Y học cơ sở, các sinh viên của Trường sẽ bắt đầu học tại phòng thực hành, thực tập và làm quen với môi trường thực tế tại Bệnh viện, sau đó sẽ được học tập trong các Bệnh viện hay các Nhà thuốc, các cô ty Dược phẩm. Cùng với đó, cán bộ, giảng viên các môn chuyên ngành của trường cũng được phân công về các bệnh viện để hướng dẫn, giảng dạy lâm sàng cho sinh viên đồng thời, trực tiếp tham gia vào nhiệm vụ khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện. Sự kết hợp chặt chẽ này đem lại hiệu quả cho cả nhà trường và bệnh viện.

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng chủ động liên hệ với các khoa lâm sàng trước khi đưa học sinh đến khoa thực tập nên khi sinh viên đến thực tập tại cơ sở y tế rất thuận lợi, được tiếp xúc với bệnh nhân, làm việc thực tế trên bệnh nhân có sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của thầy cô nên kiến thức Lâm sàng của sinh viên nhà Trường được tăng cường lên rất nhiều.

Xét trên nhiều phương diện, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược có hệ thống Y tế Việt Nam. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo 5 mã ngành chính gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Để học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Ban tuyển sinh sẽ tiến hành xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top