Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bộ 3 lĩnh vực ngành Dược HOT nhất hiện nay

Ngành Dược mang tầm vóc quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe. Là một Dược sĩ, bạn có thể phát triển sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực của ngành Dược tại những môi trường khác nhau.

Đa dạng lựa chọn lĩnh vực ngành Dược
Đa dạng lựa chọn lĩnh vực ngành Dược  

Trong cuộc sống sẽ không thiếu những lúc bạn bệnh tật, đau ốm, lúc này thuốc chính là cứu nhân, giúp bạn thoát khỏi những đau đớn mà bệnh gây ra, làm lành vết thường và giúp bạn nhanh chóng khỏe mạnh để trở về cuộc sống thường ngày. Thậm chí ngay cả khi bạn khỏe, thuốc còn là người bạn bảo vệ, nâng cao sức đề kháng,… để có thể phòng ngừa bệnh tật. Như vậy thuốc mang một ý nghĩa lớn lao và những người làm trong ngành Dược cũng không phải là những người tầm thường. Đặc biệt mỗi Dược sĩ đều có thể phát triển sự nghiệp của mình ở những lĩnh vực đến y hóa dược tại các bệnh viện, tổ chức chăm sóc sức khỏe, viện nghiên cứu, doanh nghiệp dược phẩm hay các nhà thuốc tư nhân,…

Sau khi hoàn thành chương trình học từ những cơ sở, trường lớp đào tạo ngành Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Dược Hà Nội,… tùy vào năng lực, khả năng, trình độ mà bạn có thể tham gia ở những vị trí phù hợp.

Lĩnh vực quản lý Dược

Hoạt động trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về ngành Hóa Dược, tức là bạn có trách nhiệm trong việc quản lý sự vận hành, làm việc của hệ thống Dược tại nước ta. Để theo đuổi lĩnh vực này, ngoài những hiểu biết về chuyên ngành hóa Dược, mỗi Dược sĩ cần trang bị cho mình nhiều hơn những kỹ năng.

Cơ hội làm việc trong các Nhà thuốc quy mô lớn
Cơ hội làm việc trong các Nhà thuốc quy mô lớn

Lĩnh vực phân phối thuốc

Đây là một trong những bước quan trọng để có thể đưa thuốc đến tay người tiêu dùng. Với tình hình thực tiễn như hiện nay tại nước ta có thể dễ dàng nhận thất, đa số đầu thuốc nước ta vẫn đang được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó việc phân phối và lưu thông thuốc là lĩnh vực hoạt động được nhiều Dược sĩ lựa chọn, đông thời cũng là lĩnh vực được các doanh nghiệm chú trọng.

Lĩnh vực nghiên cứu Dược phẩm

Để có thể đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì việc nghiên cứu và điều chế thuốc những đầu thuốc mới, có khả năng điều trị, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người. Để có được những kiến thức để nghiên cứu và tạo ra những viên thuốc mang lại giá trị sử dụng thì ngay trong thời gian học Cao đẳng Dược hay Đại học hay trình độ cao hơn đều phải tập trung học tập, không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng. Bên cạnh đó bạn cần liên hệ với các Viện Dược liệu, Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Y học cổ truyền, phòng nghiên cứu trong công ty, các xí nghiệp nghiên cứu và sản xuất dược phẩm…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Nhóm ngành Sức khỏe từ trước đến nay luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ xã hội và nhận những đánh giá đặc biệt bởi vai trò quan trọng đối với sức khỏe và tính mạng con người. Điều này cũng đòi hỏi người Dược sĩ phải không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ bản thân và lựa chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược TPHCM, Đại học Dược,..

Với những thí sinh mong muốn học ngành Dược trình độ Cao đẳng thì có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược về một trong những địa chỉ sau để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhất.

Hồ sơ bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top