Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt tiềm năng của ngành

Trước tình hình dân số ngày một gia tăng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe lớn dần là lý do bạn nên xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt tiềm năng của ngành

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt tiềm năng của ngành

Triển vọng phát triển của ngành Dược Việt Nam

Dân số Việt Nam cũng như trên thế giới đang chạy theo dòng chảy trẻ hóa, nhu cầu chăm sóc, sử dụng thuốc cũng các các sản phẩm dược phẩm ngày một đa dạng. Theo đó, ngành Dược 2019 cần được phát triển hơn nữa để đáp ứng với nhu cầu hiện tại.

Cũng theo các chuyên gia, thị trường Dược phẩm Việt vẫn chưa được khai thác triệt để trong khi có nhiều cơ hội phát triển ở thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Một trong những biểu hiện chứng tỏ điều này chính là nhà đầu tư nước ngoài đã thấy được triển vọng của thị trường Dược Việt, từ đó tiến hành đầu tư và phát triển, mở ra cơ hội việc làm cho các sinh viên ngành Dược nói chung và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Dược phẩm Việt Nam có mức tăng trưởng được đánh giá cao tại thị trường Đông Nam Á, nhu cầu ngành Dược từ đó tăng lên. Dự kiến trong giai đoạn 2020 – 2030, ngành Dược Việt Nam đề ra chiến lược phát triển với mục tiêu:

 • Cung cấp đủ 100% thuốc cho công tác phòng, khám chữa bệnh tại tất cả các cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn đề ra.
 • Tập trung tăng cường vào đào tạo nhân lực có chất lượng đặc biệt là ở Dược lâm sàng.

Để đạt được mục tiêu này, nhân lực ngành Dược Việt Nam cần phải được đào tạo bài bản. Do đó, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 hứa hẹn là bệ phóng giúp các Dược sĩ tương lai có nhiều cơ hội phát triển.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại địa chỉ uy tín
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại địa chỉ uy tín

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Trước những cơ hội nghề nghiệp mà ngành Dược mang lại, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là yếu tố thiết yếu và người tuyển sinh cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân bao gồm các ngành trong nhóm Sức khỏe và ngoài nhóm ngành Sức khỏe.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể thời gian học tập không bị gián đoạn.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi đảm bảo các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như hoàn chỉnh bộ hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi về Nhà trường theo đường bưu điện. Ngoài ra, bạn có thể Đăng ký trực tuyến tại hệ thống website chỉ với một thiết bị có thể kết nối internet.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín nhiều năm trong ngành. Do đó học tập tại đây các thí sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top