Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập khủng đã khiến rất nhiều bạn trẻ muốn trở thành Dược sĩ giỏi, tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng đủ điều kiện học Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019.

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM không cần thi tuyển năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng học bạ THPT năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Tại đây, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên ngành Dược trong môi trường học tập hiện đại với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập, cùng đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược có trình độ chuyên môn cao vừa là thầy thuốc vừa giảng dạy và khám chữa bệnh. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo đúng nội dung, đạt chuẩn, giúp sinh viên có những kiến thức chuẩn chỉ nhất, góp phần nâng cao đời sống sức khỏe trong cộng đồng.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ có cơ hội được đăng ký học tập trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt là chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM bằng cách xét học bạ năm 2019. Theo đó thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT ( thời gian học là 3 năm). Đối với những thí sinh trượt tốt nghiệp muốn theo học ngành Dược tại Trường thì thời gian học là 3 năm + 3 tháng.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.

Điều kiện xét tuyển trên đây cũng chính là điều kiện xét tuyển chung với các hệ đào tạo chính quy của Nhà Trường như sau:

 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
 • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Hộ sinh

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức tuyển sinh xét học bạ 2019 trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh theo quy định đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà Trường theo quy định.

Đặc biệt trong năm 2019, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học đều được triển khai chính sách ưu tiên miễn 100% học phí năm 2019 cho những thí sinh theo học tại TP HCM và đáp ứng được điều kiện: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019

Để có thể theo học bạn cần tìm hiểu kỹ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM cũng như những điều kiện bắt buộc thí sinh phải đáp ứng thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

 ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Nếu bạn đã có đam mê và muốn theo đuổi trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp, hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top