Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2019 thí sinh có cơ hội học tập Cao đẳng Dược chính quy với mức học phí 0 đồng

Trong năm 2019 thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài việc được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp các em còn có cơ hội được hưởng mức học phí 0 đồng.

Chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Chương trình miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM với mức học phí 0 đồng

Nhận được những đánh giá cao cũng như được nhiều thế hệ sinh viên “chọn mặt gửi vàng”, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín, chất lượng và đảm bảo đầu ra cho mọi sinh viên. Về cơ bản khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến phức tạp và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của các sinh viên. Được học trong môi trường với chương trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ khi xây dựng bệnh viện riêng không chỉ phục vụ nhu cầu thăm khám mà còn là nơi sinh viên thực hành những kiến thức lý thuyết vào thức tế nhằm phát huy kỹ năng tay nghề và tính sáng tạo… Hơn hết trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn miễn 100% học phí cho những đối tượng quy định nhằm hỗ trợ kinh phí học tập cũng như khích lệ tinh thần học tập của các thí sinh.

Cụ thể Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur sẽ tài trợ học phí 100% Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy năm 2019 cho sinh viên với điều kiện Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019). Ngoài ra, còn có nhiều suất học bổng dành cho những bạn có thành tích học tập tốt trong mỗi học kỳ, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục bước đi trên con đường mơ ước của mình, với ngành nghề mà mình đã lựa chọn.

Vì thế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một trong những ngôi trường không nên bỏ qua trong kỳ xét tuyển Cao đẳng năm 2019. Đặc biệt không chỉ có mức học phí tiết kiệm, trong kỳ tuyển sinh mới Nhà trường còn áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn đơn giản nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh.

Cao đẳng Dược năm 2019 mở rộng quy chế tuyển sinh với nhiều đối tượng

Cao đẳng Dược năm 2019 mở rộng quy chế tuyển sinh với nhiều đối tượng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM theo quy chế của Bộ

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm  2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp. Đây là hình thức được khá nhiều thí sinh lựa chọn, khi giảm tải độ rủi ro trong thi cử và không cần lo lắng đến điểm chuẩn. Cụ thể, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur uy định như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình tại trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án…

Thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển trên sẽ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian 3 năm. Trong trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là 03 năm + 03 tháng bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình văn hóa THPT và sẽ được Nhà trường cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bổ sung văn hóa THPT để đủ điều kiện theo học.

Để có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn gửi về trường ngay từ hôm nay. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại cho thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển, cũng như sắp sếp thời gian nhập học theo đúng lịch trình.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top