Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nguyện vọng bổ sung

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nguyện vọng bổ sung năm 2019 giúp các thí sinh nộp hồ sơ muộn có cơ hội nhập học.

Tuyển sinh nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Năm 2019 được sự cho phép của Bộ LĐTB -XH, theo đó các thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp THPT (đã có bằng tốt nghiệp hoặc vượt qua kì thì THPT Quốc gia 2019) đều có đủ điều kiện được tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nguyên vọng bổ sung

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy luôn là một trong những ngành học hot tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, vì thế dù công tác tuyển sinh tại Trường đã được diễn ra một thời gian khá dài nhưng đến thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển cũng như các câu hỏi liên đến vấn đề tuyển sinh. Với mục tiêu mở rộng cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, hiện Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nguyện vọng bổ sung. Thời gian tuyển sinh được mở rộng vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh tham gia tuyển sinh phải thuộc đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH . Nhà trường sẽ lấy thí sinh trúng tuyển theo nguyên tắc thời gian nộp hồ sơ. Với những hồ sơ sau khi đủ điều kiện trúng tuyển tại Trường sẽ áp theo chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM để thông báo thí sinh trúng tuyển.

Với chỉ tiêu tuyển sinh mở rộng cùng điều kiện xét tuyển đơn giản lên cơ hội thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là rất lớn. Đây được đánh giá là một điều kiện học tập tốt mà thí sinh không nên bỏ qua. Đặc biệt hiện nay chuyên ngành Điều dưỡng được đánh giá là một ngành học tiềm năng, mang đến nhiều lợi thế trong công việc giúp sinh viên nhanh chóng ổn định cuộc sống sau khi ra trường.

Cao đẳng Điều dưỡng HCM sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi

Cao đẳng Điều dưỡng HCM sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì?

Mặc dù năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng HCM có áp dụng hình thức Đăng ký trực tuyến, tuy nhiên để nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh cũng như mọi thông tin được rõ ràng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời do bộ cấp cho thí sinh thi THPT Quốc gia 2019
  • 2 bản sao giấy khai sinh, học bạ công chứng.
  • 04 ảnh 3×4, phòng bì có ghi đầy đủ địa chỉ nhà thí sinh, số điện thoại liên lạc, họ và tên
  • Đối tượng đặc biệt được ưu tiên mang giấy tờ tương ứng.

Hiện nay những thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, học vào giờ hành chính. Trong quá trình học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về ngoại ngữ, tin học và những kỹ năng mềm cần thiết trong ngành nghề. Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên ngành, đảm bảo tốt công việc về sau. Đây cũng được coi là điều kiện học tập tốt mà không phải ngôi trường nào cũng có thể mang đến cho thí sinh, đặc biệt trong bối cảnh nền y tế nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay. Theo đánh giá chung thì Điều dưỡng là ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội lựa chọn việc làm đa dạng tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế hay thậm chí là làm những công việc Điều dưỡng viên tại Nhật với mức thu nhập lên tới hàng nhìn đô mới tháng.Vì vậy, lựa chọn ngành Điều dưỡng để theo học được xem là một trong những quyết định đúng đắn phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top