Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 7 năm 2021

Trước yêu cầu về chuẩn hóa trình độ cao đẳng của cán bộ, nhân viên trong ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 7/2021.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

Hiện nay thông 26, 27 của Bộ Y tế đã được ban hành, quy định về việc phải chuẩn hóa nguồn nhân lực có trình độ Cao đẳng trở nên. Để giải quyết bài toán này với những cán bộ nhân viên ngành Y tế có trình độ Trung cấp dược không muốn bị đào thải vì yêu cầu trình độ, thì hình thức học Liên thông nên bậc học Cao đẳng Dược chính là hướng đi tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thứ 7 Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược. Những năm qua Nhà trường là địa chỉ uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực khối ngành Y Dược. Nhà trường luôn chú trọng việc đào tạo lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, không rườm rà máy móc, chú trọng thực hành để người học sau khi tốt nghiệp ngoài nắm chắc kiến thức chuyên môn thì tay nghề rất vững vàng, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ chuyên nghiệp trong thời buổi hội nhập kinh tế.

Nắm bắt được nhu cầu vừa học vừa làm của các Dược sĩ trung cấp hiện đang phải làm việc vào các ngày trong tuần, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính (cụ thể học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). Như vậy học viên có thể thu xếp thời gian đi học mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tháng 7 năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM tháng 7 năm 2021 với hình thức tuyển sinh là xét tuyển. Thí sinh có nguyện vọng theo học hệ đào tạo này cần đáp ứng được điều kiện: đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT, có sức khỏe tốt và không có tiền án, tiền sự.

Đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng tại TPHCM

Sinh viên Cao đẳng Dược hệ liên thông sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Để tham gia khóa học này, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Nhà trường như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi hồ sơ đăng ký về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo địa chỉ bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top