Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có quy định độ tuổi?

Hiện nay do yêu cầu thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y thay đổi nên có rất nhiều người dù đã nắm giữ một vị trí công việc tốt vẫn có nhu cầu học Liên thông ngành Dược. Vậy học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có quy định độ tuổi hay không?

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 4 12

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có quy định độ tuổi?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 có quy định độ tuổi?

Hiện nay, có rất nhiều nhân viên ngành y, dược sĩ đã làm việc lâu năm với tấm bằng trung cấp. Tuy nhiên, do Bộ Y tế đã đưa ra thông tư chuẩn hóa sẽ chỉ tiếp nhận những nhân viên Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên, vì thế có rất nhiều người có nhu cầu học liên thông lên hệ Cao đẳng. Vì thế, có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về vấn đề độ tuổi theo học. Để đáp ứng yêu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn trẻ, Nhà trường xin giải đáp như sau:

Nếu như trước đây các thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM phải thi tuyển khắt khe đầu vào thì đến nay quy chế tuyển sinh đã thay đổi. Theo đó, chỉ cần các thí sinh đáp ứng được điều kiện đã có bằng Trung cấp Dược là có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cho mình.

Với nhu cầu học tập lớn nên hiện nay Nhà trường mở rộng các hệ đào tạo, dành cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Vì thế khi các thí sinh có nguyện vọng và có sự quyết tâm trong học tập, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các thí sinh có cơ hội học để trở thành Dược sĩ giỏi hơn nữa

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể thấy điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không hề yêu cầu về độ tuổi. Do đó, khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra thì hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng ký học tại trường.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 12 10 600x

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Với chất lượng đào tạo tốt và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn nên có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù đã đi làm nhiều năm, có mức lương ổn định và vị trí quan trọng. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top