Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Với những thay đổi quy chế về nhân sự ngành Y tế thì hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang “ráo riết” tìm địa chỉ học và chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 1 10

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược

Lựa chọn hình thức học liên thông hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học, nhất trong lĩnh vực Y Dược và khi quy chế tuyển nhân sự ngành Y tế thay đổi, chỉ nhận các nhân viên Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên.

Thực tế, hình thức đào tạo liên thông là một hình thức học để nâng cao trình độ học vấn, người học có thể sử dụng tấm bằng Trung cấp của mình để theo học lên một cấp bậc cao hơn, nâng cao trình độ bằng cấp, giảm tỷ lệ thất nghiệp và đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự. Theo đó, hình thức học này khá thuận lợi khi các bạn trẻ đang đi làm cũng có thể đi học, bởi thời gian được sắp xếp vào những ngày cuối tuần. Trong quá trình học, các bạn sinh viên vẫn có điều kiện được nâng cao tay nghề, thực hành thực tế sẽ nên củng cố được kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Đặc biệt nếu bạn chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM  uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn sẽ được tích lũy kiến thức chuyên sâu về ngành Dược với các môn học nghiên cứu, bào chế trên hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm chỉ dẫn nên hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều nắm rất chắc kiến thức thực tế.

Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH công nhận và có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trên toàn quốc.

Ho So Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 17 10

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Với chất lượng đào tạo tốt và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn nên có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top