Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bằng cấp sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bằng gì?

Do thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y thay đổi nên nhiều thí sinh muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 để nâng cao giá trị bằng cấp, tuy nhiên nhiều bạn trẻ không biết tấm bằng này có giá trị như thế nào?

Bang Tn

Bằng cấp sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bằng gì?

Bằng cấp sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bằng gì?

Sau một quá trình học tập và rèn luyện rất dài thì công sức, kiến thức của bạn sẽ thể hiện qua tấm bằng tốt nghiệp. Theo đó, các nhà tuyển dụng cũng sẽ dựa vào điểm số và bằng cấp để đánh giá năng lực của bạn. Vì thế, trước khi tìm hiểu để đăng ký học một ngành nào đó, các thí sinh cần phải tìm hiểu rõ về tấm bằng và đảm bảo đó là một tấm bằng có giá trị.

Với những thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Theo đó, giá trị của tấm bằng này các thí sinh còn có thể thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Đây là mẫu bằng có giá trị về nhiều mặt, vì thế các thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học, lĩnh hội kiến thức chuyên sâu và thực hành ngành Dược để đạt được số điểm thi tốt nghiệp tối đa và sở hữu tấm bằng “đẹp” tạo cơ hội việc làm tốt như nghiên cứu bào chế dược phẩm, tư vấn bán và sử dụng thuốc,…

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 8 8

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top