Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019

Nắm vững điều kiện tuyển sinh, thời gian học, hồ sơ, mã ngành trước khi đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019 là những lưu ý mà các thí sinh cần ghi nhớ.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019

Để bổ sung nhân lực cho ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019 với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Phương thức xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn mang đến nhiều ưu điểm như đơn giản về hồ sơ thủ tục, linh hoạt về thời gian, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Bên cạnh đó hình thức đào tạo và tuyển sinh tại Trường đang khẳng định được hiệu quả với ngày càng nhiều thí sinh quan tâm và theo học qua từng năm.

Do đó, nếu đã chọn được ngành học phù hợp với bản thân, các bạn nên chủ động đăng ký xét tuyển ngay trong đợt đầu tiên để tăng khả năng trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bên cạnh đó việc đăng ký xét tuyển sớm cũng giúp thí sinh dễ dàng chỉnh sửa, bổ sung, hoàn tất hồ sơ trong trường hợp có sai sót.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP HCM trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Trường nào ở quận TP HCM đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tốt nhất?

Trên địa bàn TP HCM hiện nay có nhiều trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh và tiêu biểu nhất là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao và được sự đánh giá cao của Bộ Y tế. Khi sinh viên theo học tại trường sẽ được hưởng những lợi thế sau:

 • Đội ngũ giảng viên có trình độ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các cơ sở uy tín.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế
 • Nhà trường có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành
 • Sau khi tốt nghiệp được liên thông Đại học Dược theo quy chế hiện hành.
 • Mức học phí tiết kiệm và có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.

Khi muốn đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top