Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trượt Đại học thí sinh có thể thành công với ngành Dược?

Trượt Đại học không phải là dấu chấm hết cho mọi ước mơ của bạn, bạn vẫn có thể thành công nếu lựa chọn học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Trượt Đại học thí sinh có thể thành công với ngành Dược?

Trượt Đại học thí sinh có thể thành công với ngành Dược?

Đại học không phải là con đường thành công duy nhất

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích, thành công của mỗi người không hoàn toàn dựa vào việc bạn có hoàn thành chương trình học Đại học hay không? có tấm bằng Đại học loại giỏi hay khá mà phụ thuộc rất lớn vào ngành nghề bạn lựa chọn cũng như sự cố gắng của bản thân bạn trong tương lai.

Hiện nay, có tới hàng trăm, hàng ngàn sinh viên từ các trường Đại học trong đó có cả những sinh viên của các trường Đại học hàng đầu Việt Nam thất nghiệp, điều đó các chứng minh rằng việc học Đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Vì thế, nếu không may trượt Đại học trong năm 2019, bạn hãy suy nghĩ theo hướng tích cực và lựa chọn cho mình một công việc như ý để phát triển bản thân sau này.

Trượt Đại học thí sinh có thể thành công với ngành Dược?

Nếu bạn đang phân vân trước rất nhiều con đường như đi du học, lựa chọn học nghề hay lựa chọn Cao đẳng,…thì bạn có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay, tốc độ phát triển luôn đạt mức hai con số trở lên và ngành Dược vẫn là một trong 5 ngành học đáng học nhất hiện nay, mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho Dược sĩ trong tương lai.

Dược sĩ Đặng Thị Dương giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM phân tích, hiện nay số lượng nguồn nhân lực Dược sĩ Việt Nam mới chỉ đáp ứng được 40% nguồn nhân lực để ngành này phát triển, theo ước tính mỗi năm số lượng sinh viên ngành Dược ra trường không phải là ít nhưng lại không đáp ứng được kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để hoàn thành được công việc của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Thấu hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thiết kế chương trình học Cao đẳng Dược TP HCM hoàn toàn đổi mới, tăng cường kiến thức chuyên ngành đặc biệt là kỹ năng tay nghề cho sinh viên, giúp sinh viên ngành Dược hay bất cứ ngành học nào như Điều dưỡng, Xét nghiệm,…đều chắc tay nghề, chắc kiến thức chuyên môn giúp bạn dễ dàng thành công trong tương lai.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian học Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể học Liên thông lên Đại học hoặc làm việc tại các Bệnh viện, Công ty Dược,….để có thể theo học tại Trường thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top