Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những gợi ý hay dành cho người thi trượt Đại học

Trượt đại học không phải dấu chấm hết. Bạn hoàn toàn có thể thành công với những con đường khác ngắn hơn và không thiếu đi những cơ hội mới.

Đại học không phải là con đường duy nhất giúp bạn thành công

Đại học không phải là con đường duy nhất giúp bạn thành công

Nếu trước đây chỉ có đại học mới mang đến cơ hội đổi đời cho người trẻ, chỉ có đại học mới giúp thí sinh được học những ngành học bản thân yêu thích, hay chỉ học đại học bạn mới có thể xin vào được những công việc tiềm năng. Thì hiện nay những cơ hội này đã được mở rộng với cả những thí sinh thi trượt đại học.

Nên làm gì khi trượt đại học?

  • Du học

Nếu có đủ khả năng ngoại ngữ và kinh tế, hãy đi du học. Đi du học có thể mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, bằng cấp nước ngoài luôn là một lợi thế trong thị trường việc làm với mức lương cao. Kinh nghiệm sống và học tập ở nước ngoài, am hiểu một nền văn hóa khác và thành thạo một ngoại ngữ sẽ giúp bạn nổi bật giữa những ứng viên khác.

  • Học lại và thi lại

Một năm không phải quá dài để bạn vừa có thể ôn thi lại vừa có thời gian đi làm thêm, đồng thời có cơ hội để suy nghĩ lại xem bạn thực sự phù hợp với ngành gì. Một năm này sẽ hướng bạn vào đúng ngành, đúng trường mà bạn thích, nhưng đòi hỏi phải bạn phải kiên trì đến cùng.

  • Học nghề

Học nghề là một lựa chọn khá hay, giúp phát huy được hết những khả năng thế mạnh của bạn. Bạn mất khoảng thời gian ít hơn, từ 1-2 năm để thành thạo nghề thay vì 3-4 năm dành cho việc học đại học sau đó sẽ bắt đầu đi làm. Nếu chuyên tâm học, có tinh thần học hỏi nâng cao tay nghề bạn hoàn toàn có được mức thu nhập không hề kém cạnh so với những sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mất thời gian học thêm nếu muốn thăng tiến.

Chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng  thu hút nhiều thí sinh trong năm học mới

Chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng thu hút nhiều thí sinh trong năm học mới

Thử sức với chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng để thành công sớm hơn

Học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng hiện đang là xu thế của  nhiều bạn trẻ trong năm 2019. Vì thế khi đã trượt ĐH bạn hoàn toàn có thể nối tiếp con đường học vấn của bạn thân nhờ chương trình học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Một trong những điều đặc biệt tạo lên sức hút của ngành học này là tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm rất cao, không chỉ tại thị trường trong nước mà cả nước ngoài, điển hình như những nước Hàn, Nhật, Đức… Nối tiếp sự thành công của những năm trước cũng như nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh 5 chuyên ngành đào tạo chính trong khối ngành Y dược chính quy gồm:

  • Cao đẳng Dược TP HCM
  • Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM
  • Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM
  • Cao đẳng Hộ sinh TP HCM
  • Cao đẳng vật lý trị liệu TP HCM

Khác với các hệ đào tạo khác, hiện quy chế tuyển sinh Nhà trường sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng, miễn thi. Chỉ cần thí sinh là người không vị phạm tiền án tiền sự, đã tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Thí sinh theo học Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Bởi với sự liên kết rộng lớn cùng các công ty dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện lớn trên cả nước, trường sẽ trực tiếp hỗ trợ các em trong vấn đề thực tập và tìm việc làm phù hợp.

Vì thế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là môi trường học tập chất lượng, đáng tin cậy mà những bạn trẻ trượt tốt nghiệp ĐH có thể tự tin tham gia ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top