Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thống nhất điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2019 cho 5 mã ngành

Để thí sinh có thể thuận lợi trong quá trình tuyển sinh cũng như lựa chọn được ngành học phù hợp với bản thân. Năm 2019 Nhà trường sẽ chính thức công bố quy chế tuyển sinh 5 mã ngành.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Thống nhất điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019

Vì thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB –XH nên mọi quy chế tuyển sinh các trường phải thực hiện đúng và tuân thủ theo nhằm đảm chất lượng đào tạo. Hiện nay Bộ cũng đề ra quy chế xét tuyển, các trường Cao đẳng Y Dược chính quy tuyển sinh theo hình thức: Thi tuyển, Xét tuyển hoặc sử dụng cả hai hình thức để tuyển sinh. Tuy nhiên, phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó chính là tốt nghiệp THPT. Tuy cơ hội học tập nhiều hơn nhưng với những trường giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh, ngành nào có nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyển thì điều kiện học cũng sẽ cao hơn. Nếu không đạt điều kiện bạn sẽ không cớ cơ hội học ngành đã chọn xét tuyển.

Tuy nhiên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với chất lượng đào tạo đứng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân, trường đã được bộ LĐ TB&XH cho phép tuyển sinh không giới hạn chỉ tiêu, đồng nghĩa rằng dù bạn đăng kí học Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh sẽ chắc chắn 100% được theo học khi đáp ứng đủ điêu kiện tuyển sinh chung.

Theo đó, vừa để tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi đam mê, tìm kiếm cơ hội việc làm vừa lựa chọn được những người thích hợp, có khả năng theo học nên Bộ LĐTB&XH đã đề ra 2 điều kiện tuyển sinh:

  • Điều kiện cần: Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Điều kiện đủ: Thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT, có bằng tốt nghiệp hoặc BTVH.

Điều kiện xét tuyển trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chung cho cả 5 mã ngành chính tại trường. Vì thế khi đã đảm bảo tốt điều kiện trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào chuyên ngành bản thân yêu thích.

Năm 2019 xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy trên phạm vi cả nước

Năm 2019 xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược chất lượng

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 vô cùng dễ dàng, các thí sinh khi học tập tại đây sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược. Bên cạnh đó, sự kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành sẽ khiến cho sinh viên có tay nghề cao hơn, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nhà trường còn đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ công tác giảng dạy và học tập của thí sinh.

Đặc biệt trường còn liên kết với các bệnh viện, cơ sở kinh doanh sản xuất Dược phẩm , cơ sở chăm sóc khám chữa bệnh giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Trong năm 2019, với chương trình đào tạo đổi mới, giáo trình mở rộng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteru còn kết hợp đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy, giúp thí sinh có những tiền đề và bước đệm vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 như hiện tại, sau khi tốt nghiệp THPT bạn hoàn toàn có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu chung
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến để được đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top