Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường nào đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng giỏi tay nghề?

Để trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi tay nghề, các thí sinh cần phải chọn cho mình cơ sở đào tạo chất lượng. Vậy nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Địa chuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Xét nghiệm năm 2019

Địa chuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Xét nghiệm năm 2019

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn uy tín, chất lượng

Để có thể đánh giá được đâu là một địa chỉ uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra, thí sinh cần dựa vào nhiều yếu tố, trong đó những tiêu chí sau được coi là quan trọng và bắt buộc một cơ sở đào tạo chuyên sâu về Y dược cần có như:

  • Hệ thống cơ sở vật chất

Một địa chỉ đào tạo chất lượng khi đáp ứng được điều kiện cơ sở vật chất phải tốt, đặc biệt là trong môi trường đào tạo lĩnh vực Y Dược. Phải có phòng thực hành, thí nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế quy định, nhằm đáp ứng được điều kiện học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

  • Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ thì đội ngũ giảng viên cũng cần phải có đủ năng lực để giảng dạy để có thể truyền đạt hết được kiến thức trong lĩnh vực Xét nghiệm cho các thí sinh. Đây chính là tiêu chí quan trọng để các bạn có thể đánh giá chất lượng đào tạo của một trường nào đó.

  • Hệ thống giáo trình tân tiến

Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, sinh viên phải được học tập bởi giáo trình dựa trên những kiến thức trọng tâm, giúp sinh viên có thể dễ dàng trong việc tiếp thu kiến thức, đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình học tập. Bên cạnh kiến thức lý thuyết qua sách vở, sinh viên còn đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình học, nhanh chóng bổ sung kiến thức thực tế và tăng hiệu quả học tập cho sinh viên.

  • Học phí phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn trường. Thí sinh nên chọn những trường có mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình để có thể trang trải trong suốt quá trình học tập.

Căn cứ vào những yếu tố trên thì có thể thấy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra mà những bạn trẻ có thể đăng ký theo học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2019. Được sự đánh giá cao từ nhiều thế hệ sinh viên cũng như trọng trách mà Bộ giao phó, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm HCM trên phạm vi cả nước theo quy chế chung.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần là những người đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần là những người đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Ngành Xét nghiệm đang thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh do nhu cầu về nguồn nhân lực không ngừng gia tăng cũng như cơ hội ngành nghề không ngừng mở rộng. Tuy nhiên, những thí sinh có đam mê với lĩnh vực Xét nghiệm và có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần nhớ rằng bản thân phải nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh hay nói các khác bạn phải thỏa mãn điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định của Bộ và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra:

  • Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo quá trình học tập diễn ra thuận lợi.

Chỉ cần đảm bảo tốt được điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top