Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn còn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2019 không?

Được biết công tác tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm đã bắt đầu được một thời gian, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Nhà trường còn nhận hồ sơ tuyển sinh cũng như hồ sơ cần có giấy tờ gì để đảm bảo yêu cầu?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Hình thức xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Xét nghiệm hiện được nhiều thí sinh lựa chọn để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích. Để giúp các em có nguyện vọng theo học chuyên ngành Xét nghiệm Sài Gòn hoàn thành thủ tục một cách thuận lợi,  Nhà Trường hướng dẫn thời gian và hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Xét nghiệm chính quy cụ thể như sau:

Thời gian xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2019

Cũng như các năm trước nhằm mang đến cho nền y tế nước nhà những người kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi trình độ, giàu chuyên môn, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh trên có thể thấy, thí sinh chỉ cần đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể xét học bạ vào một cách dễ dàng mà không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm. Bên cạnh đó hình thức này cũng giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường và giảm thiếu áp lực thi đặc biệt với những thí sinh có học lực không quá nổi trội.

Theo đúng kế hoạch, năm 2019 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm, thời gian đăng ký xét tuyển kéo dài từ sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia đến hết ngày 15/12/2019. Mọi thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay để trở thành những người kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019

Nếu yêu thích ngành Xét nghiệm mong muốn được cống hiến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ngay từ hôm nay thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm để thực hiện hóa ước mơ của bạn.

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Để tạo điều kiện tuyển sinh thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển bằng một trong ba những phương thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu – Đăng ký trực tuyến – Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, bổ sung trang thiết bị vật chất, tạo môi trường học tập chuyên nghiệp nhất cho sinh viên theo đúng phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – giàu Y Đức” để sau khi tốt nghiệp ra trường các em có thể vững tay nghề để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tại bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám… trên cả nước.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top