Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM tại TP HCM năm 2019 với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản và hiệu quả.

3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2019

3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2019

3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2019

Thấu hiểu khó khăn của những thí sinh lần đầu xét tuyển Cao đẳng, Đại học cũng như các thí sinh ở xa không có điều kiện kinh tế để có thể di chuyển đến địa điểm trực tiếp nộp hồ sơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn bạn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2019 chính xác nhất.

Các bạn thí sinh có thể tham khảo các cách thức nộp hồ sơ vào Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 như sau:

  • Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.
  • Đối với những thí sinh ở xa hoặc ngại đi nộp hồ sơ trực tiếp có có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 trực tuyến chỉ với thiết bị kết nối mạng internet tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Với những thí sinh đến trực tiếp nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được Trường giải đáp những thắc mắc về chương trình học cũng như hướng dẫn cách điền đầy đủ thông tin trong hồ sơ chính xác nhất. Nếu có mong muốn học ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng tại Trường, thí sinh có thể lựa chọn một trong các cách thức trên để nộp hồ sơ. Tuy nhiên các bạn cần hết sức lưu ý về địa điểm nhận hồ sơ gửi về để tránh tình trạng thất lạc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học nói riêng nhờ đáp ứng những yêu cầu về điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất. Các giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ chuyên môn tay nghề vững vàng sẽ giải đáp chính xác những thắc mắc của sinh viên. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp và phát triển định hướng công việc của bản thân.

tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2019

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP HCM, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đạo đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với điều kiện xét tuyển như trên.

Mọi thắc mắc và thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2019 thí sinh có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top