Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh như thế nào khi chỉ có điểm thi tốt nghiệp THPT?

Với những quy chế thay đổi của Bộ Giáo dục về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thì rất nhiều thí sinh không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo phương án nào?

Tuyen Sinh Cao Dang Y Duoc Pasteur 2 12

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh như thế nào khi chỉ có điểm thi tốt nghiệp THPT

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hiện nay Bộ Giáo dục đã đưa ra phương án thi năm 2020 bằng cách tính điểm thi tốt nghiệp THPT thay vì Kỳ thi THPT Quốc gia để tính điểm thi tuyển ĐH, CĐ như các năm trước. Vì thế rất nhiều bạn trẻ đang lo lắng không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược như thế nào bởi các năm trước Nhà trường đều dựa trên điểm Kỳ thi THPT Quốc gia. Để các thí sinh có thể nắm rõ thông tin tuyển sinh của Nhà trường trong năm 2020, ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường xin cung cấp thông tin tuyển sinh như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh như thế nào khi chỉ có điểm thi tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã từ lâu luôn được Bộ và các nhà tuyển dụng ưu ái về chất lượng đào tạo cũng như đã “cho ra lò” một nguồn nhân lực ngành Y Dược có chuyên môn và thành thạo nghề. Thực tế, đây là một trong số rất ít các ngôi trường có bệnh viện riêng để sinh viên của trường được thực hành nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế. Theo đó, trong quá trình học các thí sinh sẽ được tiếp xúc, làm quen với các cơ sở vật chất, vật dụng thí nghiệm như một người làm việc thực thụ. Nhờ đó mà hầu hết các bạn sinh viên đều thành thạo nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Năm 2020, để tiếp nối thành công đó, Nhà trường tiếp tục xây dựng và đào tạo các ngành y tế mũi nhọn và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hiện nay Bộ Giáo dục đã quyết định chuyển đổi quy chế thi với mục đích xét tốt nghiệp THPT. Do đó, thực hiện điều kiện tuyển sinh như các năm trước, Nhà trường sẽ tuyển sinh với các bạn trẻ đã hoàn thành chương trình THPT và được công nhận đỗ tốt nghiệp. Với các thí sinh đã tham dự các Kỳ thi THPT Quốc gia các năm trước và đã có bằng tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học ngay từ thời điểm này.

Hinh Thuc Dao Tao Cao Dang Y Duoc Pasteur 12 3

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Điều kiện cùng mã ngành tuyển sinh được Nhà trường đưa ra cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( áp dụng với thí sinh dự thi kỳ thi THPT năm 2020).

Ngoài đảm bảo được điều kiện quan trọng trên các em cũng bắt buộc phải có thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu Nhà trường đưa ra:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên

Trong mùa tuyển sinh năm 2020 thí sinh cũng được phép sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến trên hệ thống website của Nhà trường để được đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top