Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển, vậy chỉ tiêu tuyển sinh là bao nhiêu?

Tìm hiểu chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trong thời gian vừa qua, ngành Dược có sự tăng trưởng mạnh mẽ, ổn định và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học. Phạm vi hoạt động của gành Dược rất rộng rãi và cơ hội việc làm rất đa dạng. Chính vì thế ngành Dược luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh trong mỗi mùa tuyển sinh.

Vị thế trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển, là thương hiệu uy tín thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược, mỗi năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đầu tư cơ sở vật chất, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị Y tế phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Sinh viên Cao đẳng Dược theo học tại trường sẽ được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức cơ bản đến chuyên môn nghề nghiệp, cùng kỹ năng hành nghề thực tế.

Bên cạnh uy tín thì Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên vừa có trình độ cao vừa có nhiệt huyết và cái tâm với nghề. Điều này vừa là nền tảng để truyền thụ kiến thức tốt nhất, mới nhất cho sinh viên vừa giúp cho các bạn trẻ có được cơ hội học nghề, trao đổi kiến thức và học hỏi từ những người thầy cô tốt.

Cùng với đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hợp tác với nhiều công ty, nhà thuốc, xi nghiệp dược mang đến cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn cho sinh viên.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021 trong đó có Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH.

Như vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 khá đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoạc BTVH đều có thể theo học tại trường. Tuy nhiên với chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược có hạn nên thí sinh nên đăng ký xét tuyển sớm nhằm gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại trang web của nhà trường
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Đào tạo dược sĩ chất lượng tại TPHCM

Thí sinh đăng ký bằng cách nộp HS chuẩn bị các giấy tờ như sau:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top