Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngôi trường học tập đáng mơ ước

Nếu xác định cho mình con đường trở thành những cán bộ Y Dược có trình độ chuyên môn cao thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngôi trường học tập đáng mơ ước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngôi trường học tập đáng mơ ước

Chương trình đào tạo nêu cao khẩu hiệu: “Học đi đôi với hành”

Y Dược là một trong những ngành thâm niên được hết thế hệ này qua thế hệ khác truyền tai nhau về vai trò, tầm ảnh hưởng cũng như cơ hội phát triển dành cho những ai gắn bó và theo đuổi. Đây cũng là ngành được xã hội đặt nhiều kỳ vọng về một tương lai mỗi ngày là một đột phá.

Tất nhiên để làm được những điều phi thường cần phải có những con người tài giỏi. Thế hệ những cán bộ tương lai có trình độ chuyên môn cao cần được giáo dưỡng, đào tạo chuẩn chỉ ngay từ những ngày đầu. Đó cũng là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng trong công tác đào tạo, liên tục đổi mới, phát huy thế mạnh của bản thân và không ngừng học học để có được mô hình giảng dạy chất lượng nhất.

Theo đại diện của Trường, chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược trường Pasteur đề cao thực hành đi cùng tôn chỉ “Học đi đôi với hành”. Điều này giúp sinh viên được tiếp nhận tri thức một cách toàn diện, nắm vững lý thuyết, rèn nghề bằng thực hành thường xuyên. Bên cạnh đó, nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác giảng dạy. Nhờ vậy mà bao thế hệ sinh viên của Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nhận tấm bằng tốt nghiệp và vững vàng ra trường khi bản thân đã “Thông lý thuyết, thạo thực hành”.

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Hiện có rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM nhưng không biết học ở đâu là tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực đào tạo Y Dược thì không khó để thấy rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo uy tín hiện nay.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Không chỉ chương trình học bài bản, chuyên nghiệp mà đội ngũ giảng viên quá đỗi tuyệt vời với kinh nghiệm dày dặn được tích lũy từ nhiều năm làm nghề, tinh thần luôn nhiệt huyết với công viên là cơ hội để sinh viên có thể được học tập trong môi trường tốt nhất, tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng nhất.

Không chỉ sâu lý thuyết mà sinh viên trong thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thực hành thực tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn cũng như trên toàn quốc.

Ngoài ra, Nhà trường nêu cao tinh thần rèn luyện thể chất, sức khỏe, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho sinh viên. Những tiết học thể dục là phần không thể thiếu trong chương trình học của sinh viên Y Dược, nhờ đó mà sức khỏe dẻo dai và có những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên gắn kết sinh viên với thầy cô, bạn bè, tăng cường tình đoàn kết trong trường.

Bên cạnh học tập, rèn luyện, sinh viên Dược nói riêng và Y Dược Cao đẳng nói chung còn được trau dồi thêm nhiều kỹ năng khi được trường tạo điều kiện cho tổ chức và tham gia những sự kiện nội bộ như: Hiến máu, lễ kỉ niệm 26/3, ngày Nhà giáo Việt Nam,….

Với những giá trị mà Nhà trường đã tạo dựng đảm bảo sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Theo đó gửi ngay hồ sơ Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được giấy báo trúng tuyển!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top