Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng nào đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm giỏi tay nghề?

Là một ngành học đòi hỏi sự cọ sát và tính thực tiễn cao, vậy để có thể nâng cao trình độ và đảm bảo tay nghề thí sinh nên học Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ nào?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn chất lượng

Để có thể trở thành một Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi tay nghề, các thí sinh cần phải chọn cho mình cơ sở đào tạo chất lượng. Bởi nếu không được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn sẽ không thể trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm. Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, sẽ dẫn tới xét nghiệm sai ảnh hưởng tới kết quả điều trị, thậm chí còn có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh.

Địa chỉ học chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng chính quy uy tín?

Cũng như nhiều ngành học khác, nếu muốn có tay nghề giỏi các bạn thí sinh cần phải chọn cho mình một cơ sở dạy học ngành Xét nghiệm chất lượng. Một trong số các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đang được khá nhiều thí sinh nhu cầu lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Một ngôi trường có chất lượng, uy tín trong nhiều năm liền. Theo đúng quy chế tuyển sinh, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng xét nghiệm sẽ được học 3 năm trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với đa số người giảng viên giỏi chuyên môn và tay nghề cao. Đồng thời sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ những trang thiết bị máy móc, cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn uy tín của Bộ. Đặc biệt ban giám hiệu Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh được thực hành, cọ sát thực tiễn để nâng cao chuyên môn đảm bảo tốt về mặt kiến thức lý thuyết và thực hành.

Theo đánh giá chung, hiện nay hơn 90% thí sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đều có công việc ổn định và nhiều sinh viên đã hoàn thành được chương trình học liên thông lên cao, giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống các bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh. Trong những năm gần đây, điểm chuẩn trúng tuyến vào các ngành Y Dược tại các trường ĐH rất cao, những thí sinh có học lực khá, trung bình khó có thể trúng tuyển. Lựa chọn tốt nhất là nên  theo học tại các trường Cao đẳng. Với hình thức xét tuyển học bạ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không cần quan tâm đến điểm chuẩn ngành Xét nghiệm mà chỉ cần đáp ứng được yêu cầu tốt nghiệm THPT là đã nắm chắc cơ hội học tập tại Trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Những quy định mới về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2019

Mặc dù năm nay ban tuyển sinh Nhà trường đã quyết định bỏ điểm chuẩn, tiến hành xét tuyển thẳng để mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh, tuy nhiên trước khi tham gia tuyển sinh, thí sinh cũng cần chủ động tìm hiểu điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Theo quy chế năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm dựa hình thức ứng tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí tốt nghiệp Trung học phổ thông và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể trở thành sinh viên của trường. Thí sinh có yêu cầu đăng ký ứng tuyển có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về cơ sở phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường.

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời giờ 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ Các dược sĩ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Sau khi nhận được hồ sơ ứng tuyển ban tuyển sinh Nhà trương sẽ thông báo kết quả đến sớm nhất với từng thí sinh.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top