Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng liệu có kém cạnh với hệ đào tạo đại học?

Hiện nay có rất nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, tuy nhiên bạn sẽ phải cân nhắc lại khi biết những lợi ích tiềm năng của chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng.

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều lợi thế cho người học

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều lợi thế cho người học

Để bản thân không rơi vào vòng xoáy thất nghiệp, để có cơ hội làm việc tại thị trường nước ngoài cùng mức lương hậu hĩnh và chế độ lao động cực tốt. Hiện nay nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học chuyên ngành Điều dưỡng – một ngành học có sức hút lớn và giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành Y tế. Đặc biệt khi nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao thì lựa chọn học Điều dưỡng được đánh giá là bước đi chuẩn xác và có tầm chiến lược. Tuy nhiên nên học Điều dưỡng ở bậc Cao đẳng hay Đại học thì vẫn là câu hỏi khó với nhiều thí sinh.

Những điểm cộng lớn của chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Từ trước tới nay Việt Nam là một xã hội coi trọng giá trị bằng cấp nên các chương trình đào tạo bậc đại học luôn được nhiều thí sinh lựa chọn. Hiển nhiên khối cao đẳng cũng vì thế mà bị bỏ ngỏ mặc dù chúng mang đến không ít cơ hội và lợi thế lớn. Tuy nhiên trong những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng đã được thay đổi, khi các nhà tuyển dụng chú trọng vào kỹ năng tay nghề, kiến thức thực tiễn thì bỗng dưng tấm bằng cao đẳng, đại học được coi có giá trị như nhau. Cũng trong thống kê cho thấy trong những năm gần đây số lượng các bạn trẻ tốt nghiệp THPT có xu hướng theo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngày mộ tăng, bởi đây là ngôi trường có mô hình đào tạo gắn liền với thực tế giữa bệnh viện và trường học. Chương trình đào tạo đi sâu vào kiến thức chuyên môn, đội ngũ giảng viên tại Nhà trường là những người có kinh nghiệm, tâm huyết. Đặc biệt học phí cùng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vô cùng cân đối, phù hợp với nhiều thí sinh.

Trong khi điều kiện tuyển sinh và chương trình học tại hệ đại học có đôi phần khắt khe cũng như áp dụng nhiều tiêu chí thì bậc Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng lớn nhất cả nước nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cam kết, đảm bảo cho thí sinh những điều kiện học tập tốt nhất, chất lượng và đầu ra cũng như tay nghề việc làm cho sinh viên.

Nhằm tạo sự động bộ về mặt chất lượng cũng như có thể cung cấp cho nền y tế nước nhà những cán bộ nhân viên y tế giỏi, có đạo đức nghề nghiệp. Hiện chương trình học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với bậc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh….

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019

Nhìn nhận được những lợi ích tích cực từ chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Năm 2019 khá nhiều bạn trẻ tốt nghiệp THPT đã nhanh tay làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Điều kiền xét tuyển được yêu cầu thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT, có đạo đức cũng như sức khỏe tốt. Theo đúng quy chế, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi.

Ngoài đảm bảo được điều kiện thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định chung
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với sinh viên vừa tốt nghiệp chỉ cần giấy tốt nghiệp THPT tạm thời)
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 bao thư có dán tem ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong cần gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top