Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bắt đầu xét tuyển từ ngày nào?

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển có thể nộp từ ngày nào?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 từ thời điểm nào?
Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 từ thời điểm nào?

Theo đó, thí sinh có nguyện vọng học tập cần theo dõi thông tin tuyển sinh và đặc biệt là cập nhật thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bắt đầu từ ngày nào?

Bất ngờ với lượng thí sinh đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng tăng vọt

Một thông tin gây bất ngờ đó là trong khi các ngành học đang lao đao vì tình trạng cử nhân ra trường thất nghiệp khiến số lượng hồ sơ đăng ký học giảm mạnh, thì tính riêng hệ Cao đẳng Điều dưỡng lại có số thí sinh đăng ký tăng vọt đột biến.

Được biết các năm gần đây, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đã chuyển từ hình thức thi qua xét tuyển. Nhờ vậy, giảm bớt gánh nặng thi cử, mở ra cơ hội giúp nhiều người được theo đuổi ngành học yêu thích của mình.

Nhận định về thực tế này nhiều chuyên gia Giáo dục cho biết: “Ngành Điều dưỡng đang là ngành học xu thế của xã hội. Cùng với sự thiếu hụt nhân lực làm việc hiện nay có thể đảm bảo rằng cơ hội việc làm của sinh viên ra trường là hoàn toàn nằm trong tầm tay. Bên cạnh đó, ngành nghề này có mức lương và cơ hội thăng tiến tốt. Học Cao đẳng lại rút ngắn thời gian và giúp nhanh chóng ra nghề hơn. Do vậy, việc lượng thí sinh đổ dồn qua Cao đẳng Điều dưỡng cũng là điều dễ hiểu”.

Quả thực đúng là như vậy, thống kê cho thấy cả nước hiện đang có hàng ngàn bệnh viện, Cơ sở Y tế, chưa kể số phòng khám và Thẩm mỹ viện, Đơn vị Y tế,.. thiếu hụt trầm trọng Điều dưỡng viên gây ảnh hưởng không nhỏ đến cục diện nền Y tế nước ta.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Trước tình hình trên, Bộ Y tế đã ra chỉ thị cho các ngôi trường Y Dược top đầu đẩy mạnh tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những đơn vị dẫn đầu được Bộ tín nhiệm giao phó trọng trách này. Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2019 theo hình thức xét tuyển, phạm vi tuyển sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền.

Điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • Hạnh kiểm từ khá trở lên, không vi phạm pháp luật hoặc có tiền án, tiền sự.
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM năm 2019
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur năm 2019

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bắt đầu từ ngày nào?

Bên cạnh đó, vì nhu cầu nhân lực Điều dưỡng đặc biệt là Điều dưỡng viên chất lượng đang ngày càng bức thiết. Do vậy nên thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 cũng được Nhà trường quy định sớm hơn.

Cụ thể bắt đầu từ ngày 1/1/2019 mọi thí sinh có nguyện vọng học tập có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển sau khi đáp ứng các điều kiện tuyển sinh quy định.

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bao gồm thủ tục như sau:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM (Dowload tại đây!). Các thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến thì không cần tải về.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  3. Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  4. 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  5. 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Dự kiến, khoá học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được  khai giảng sớm sau khi đã xếp đủ số lượng sinh viên theo từng lớp. Do vậy, thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhanh chóng đăng ký xét tuyển để được theo đuổi chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể theo dõi trên Website chính thức của Nhà trường. Hoặc liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top