Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tốt nghiệp THPT năm 2018 có được xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2018 muốn xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM trong năm 2019 có được không? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM như thế nào?

Tốt nghiệp THPT năm 2018 có được xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM

Tốt nghiệp THPT năm 2018 có được xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM

Học ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là ngành học chuyên về bào chế và sản xuất các loại thuốc cũng như thực hiện việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc. Người làm trong ngành Dược được gọi là Dược sĩ, ngành Dược được thành nhiều lĩnh vực như nghiên cứu ra các loại thuốc mới, sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc để đảm bảo chất lượng dược phẩm khi phân phối ra thị trường, quản lý dược,…Ngành Dược đang là một trong những ngành học HOT nhất hiện nay.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, theo thống kê có khoảng 180 doanh nghiệp Việt Nam hiện nay tham gia sản xuất thuốc, 80 doanh nghiệp sản xuất thuốc tân dược, thuốc đông dược khoảng gần 300 cơ sở. Hơn thế nữa, số lượng doanh nghiệp nước ngoài tham gia vào thị trường Dược Việt Nam khiến cho số lượng Dược sĩ đã thiếu nay còn thiếu hơn. Đây chính là mảnh đất màu mỡ cho sinh viên khi muốn theo học ngành Dược trong thời gian tới.

Tốt nghiệp THPT năm 2018 có được xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM

Tốt nghiệp THPT năm 2018 có được xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM

Tốt nghiệp THPT năm 2018 có được xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp của mình với mức thu nhập cao.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 3 năm, sinh viên sẽ được học tập với đầy đủ các kiến thức chuyên ngành một cách hữu ích, làm hành trang vững chắc cho con đường tương lai phía trước. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau trúng tuyển và trở thành tân sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp, thân thiện với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo gắn liền với mô hình bệnh viện riêng trong nhà trường. Vì thế sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi về đúng thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top