Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tìm hiểu nơi làm việc của nữ hộ sinh Cao đẳng

Bạn yêu thích ngành Hộ sinh và muốn tìm hiểu cơ hội việc làm của nữ hộ sinh cao đẳng. Hãy cùng tìm hiểu về nơi làm việc của nữ hộ sinh bài viết sau.

Tìm hiểu nơi làm việc của nữ hộ sinh

Theo những thông tin từ phòng Truyền thông & Giới thiệu việc làm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thì số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt tỷ lệ cao với mức lương ổn định đúng chuyên ngành đã được đào tạo. Sau đây là một số nơi mà sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có thể làm việc

Cao đẳng Hộ sinh làm việc tại các bệnh viện nhà nước hoặc tư nhân

Nơi phổ biến nhất mà các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đảm nhận vị trí Hộ sinh chính là bệnh viện. Những bệnh viện sẽ tiếp nhập, chăm sóc và điều trị những thai phụ, sản phụ và trẻ sơ sinh đang có nhu cầu bởi các nữ hộ sinh. Có thể nói đây là nơi có nhu cầu tuyển dụng rất lớn đối với các bạn sinh viên học xong ngành Hộ sinh.

Với trình độ chuyên môn là cao đẳng Hộ sinh bạn hoàn toàn có thể làm việc ở các bệnh viện công lập thuộc quản lý của nhà nước (theo thông tư của Bộ Y tế và Bộ nội vụ về trình độ của người cán bộ y tế) hoặc các bệnh viện tư nhân, được đầu tư vốn cá nhân. Nếu bạn đáp ứng yêu cầu bằng cấp, trình độ, kỹ năng, các yếu tố cần thiết thì bạn làm việc ở đây sẽ có được sự ổn định, có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành trong thời gian quy định.

Trung tâm y tế, phòng khám phụ khoa

Những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh chính quy hoặc văn bằng 2 cao đẳng hộ sinh hoặc liên thông cao đẳng hộ sinh đều có thể ứng tuyển ở nơi này. Hiện nay, các gia đình đã có điều kiện kinh tế thường chọn chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân ở các phòng khám tư nhân bên ngoài . Bởi có nhiều thuận lợi như nhanh chóng không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi như ở tại bệnh viện cũng như dịch vụ tốt.

Đây cũng là nơi có số lượng sinh viên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tham gia làm việc cao thứ hai bởi thu nhập có thể cao hơn và ổn định hơn. Thuận lợi hơn nữa là bạn cũng không phải trực đêm như các bệnh viện. Nếu bạn là người thích công việc tự do, hành chính thì nên chọn các phòng khám để ứng tuyển nếu đáp ứng điều kiện mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

Ngoài các trung tâm y tế, bệnh viện thì nữ Hộ sinh cũng có thể làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé trên cả nước. Công việc của các bạn ở nơi đây là làm việc để nâng cao sức khỏe cho các trẻ em.

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp làm việ ở đây và các phòng khám nếu sắp xếp được thời gian hợp lý và có đủ sức khỏe.

Đào tạo cao đẳng hộ sinh chất lượng tại TPHCM

Làm tại nhà hoặc cộng tác viên với các công ty chăm sóc sức khỏe

Xã hội hiện nay mọi gia đình đều tất bật với công việc không có nhiều thời gian đến các phòng khám, bệnh viện và từ đó dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà ra đời. Các bạn học ngành Cao đẳng Hộ sinh hoàn toàn có thể đảm nhận công việc này. Đó là các dịch vụ như: Giúp các mẹ thoát khỏi tình trạng tắc tia sữa sau sinh, giảm béo cho sản phụ, mát xa cơ thể, mát xa cho bé, tắm cho bé, hút đờm cho bé, vỗ rung cho bé tại nhà…với mức thu nhập tốt hơn và công việc chủ động hơn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sắp xếp vừa làm tại các phòng khám, các bệnh viện vừa có thể làm việc tại nhà nếu đáp ứng và thu xếp được thời gian cũng đủ điều kiện về sức khỏe.

Những thông tin trên mong rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu yêu thích ngành học này bạn có thể đăng ký tại phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top