Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 kéo dài bao lâu?

So với hệ Đại học, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 sẽ ngắn hơn bởi hệ đào tạo này đã lược bớt một số môn học không thuộc chuyên ngành Dược. Vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 là bao lâu?

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 18 3

Năm 2020 nên học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Năm 2020 nên học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào?

Để có cơ hội trở thành Dược sĩ mang sứ mệnh chữa bệnh cứu người thì việc chọn địa chỉ học ngay từ đầu rất quan trọng. Thực tế với thời điểm phát triển như hiện nay thì không quá khó để tìm được một địa chỉ theo học ngành Dược nhưng để tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu có thực hành chuyên môn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều không hề dễ dàng. Nhờ lợi thế có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, chất lượng đạt chuẩn đào tạo được Bộ công nhận nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là lựa chọn số 1 để theo học Cao đẳng Dược năm 2020.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng ngành nghề, năm 2020 Nhà trường còn tuyển sinh, đào tạo những ngành học hot được nhiều nhà tuyển dụng săn đón ngay sau khi tốt nghiệp như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu…Các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp nhất với bản thân của mình.

Hiện tại công tác tuyển sinh đào tạo tại Nhà trường đã chính thức được khởi động, bên cạnh đó để tạo thêm khí thế giúp các em sinh viên có thể học tập tốt, năm 2020 Nhà trường còn tiếp tục đầu tư đổi mới nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ riêng cho từng ngành học nhằm đảm bảo thí sinh có môi trường học tập thuận lợi, đảm bảo được chuyên môn công việc sau khi ra trường. Đặc biệt trong năm 2020, Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm học phí, chế độ an sinh xã hội giúp các thí sinh có mong muốn học nhưng điều kiện kinh tế khó khăn có thể đăng ký theo học.

Thoi Gian Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 29 10

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 kéo dài bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 kéo dài bao lâu?

Để đăng ký theo học Cao đẳng Dược năm 2020 các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Theo đó, những thí sinh tham gia học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Dược để sau khi tốt nghiệp có thể áp dụng vào công việc, phù hợp với chuyên môn và có thể đáp ứng hết yêu cầu của các nhà tuyển dụng việc làm đề ra.

Cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược với các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến trên website chính của Trường.

Trong mùa tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em có thể ứng tuyển bất cứ khi nào khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top