Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Dược có cơ hội sở hữu bằng Dược sĩ chuyên ngành Dược

Lựa chọn học Cao đẳng Dược không chỉ giúp thí sinh có thêm nhiều sự lựa chọn trong công việc mà đây còn là cách để các bạn trẻ được sở hữu bằng Dược sĩ chính quy.

Tuyen Sinh 2020 Cao Dang Duoc Pasteur 30 1
Học Cao đẳng Dược chính quy sự lựa chọn đúng đắn của thí sinh

Lựa chọn học Cao đẳng Dược chính quy mang đến nhiều lợi thế

Việc học tập và theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ là một trong những giấc mơ của rất nhiều bạn thí sinh. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã bắt đầu triển khai phương án tuyển sinh năm 2020, dành cho những đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc những người muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bất cứ một ngành nghề nào trong khối sức khỏe.

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Thí sinh đảm bảo được điều kiện chính trên sẽ có thời gian học trong vòng 3 năm. Sau khi tốt nghiệp ra trường, với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trong tay, các sinh viên có thể xin việc tại những công ty Dược phẩm hoặc làm việc tại quầy bán thuốc của tư nhân hay bệnh viện…

Hiện nay chương trình học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp thí sinh tiến gần đến hơn với ngành nghề bản thân yêu thích mà không phải chịu quá nhiều về áp lực thi cử, điểm số. Vì thế những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 19 11
Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược là người đã tốt nghiệp THPT

Tìm hiểu chất lượng giảng dạy Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Khi có nhu cầu theo học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một trong những lựa chọn tốt nhất. Nhà trường là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chính quy đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB –XH công nhận. Để đảm bảo tốt chất lượng dạy và học, trường đã trang bị đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm về trực tiếp giảng dạy, tư vấn cho các em. Đảm bảo trong 3 năm học tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về ngành Dược, còn có thể đảm bảo tốt được trình độ tay nghề bản thân.

Kết thúc quá trình đào tạo, sinh viên có thể tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy để đi ứng tuyển tại các bệnh viện, công ty, nhà thuốc, mở nhà thuốc kinh doanh….

Vì thế nếu yêu thích ngành Dược và mong muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến để được đơn giản thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top