Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 từ bao giờ?

Nắm được thông tin về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gia tăng cơ hội trúng tuyển và đảm bảo quyền lợi về chương trình miễn giảm học phí.

Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 18 3

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế tốt nghiệp có việc làm ngay

Nhờ cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu sử dụng nhân lực lớn nên hiện tại số lượng hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 đã vượt qua số lượng chỉ tiêu của Nhà trường. Điều này đã ngầm chứng tỏ dù ở thời cuộc nào ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đều có chỗ đứng trong xã hội. Vậy năm 2020, các bạn trẻ muốn theo học ngành Dược thì nên nộp hồ sơ từ đâu và bắt đầu từ bao giờ?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế tốt nghiệp có việc làm ngay

Đứng trước những nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội cùng sự đầu tư phát triển của nhiều các doanh nghiệp Dược phẩm ở cả trong và ngoài nước thì việc đầu tư cho ngành Giáo dục Y Dược là việc làm cần thiết.

Nắm được thuận lợi đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành bằng chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng khả năng thực hành theo đúng chuyên môn công việc sau này. Do đó các sinh viên theo học ngành Dược sẽ có cơ hội tiếp xúc với các hóa chất, dược liệu, dụng cụ liên quan đến Dược phẩm. Đặc biệt Nhà trường còn trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan, phòng thí nghiệm, nhà thuốc, nghiên cứu.Vì thế, hầu hết các sinh viên cao đẳng Y Dược tại trường đều nắm vững kiến thức chuyên môn và hoàn thành tốt công việc được cấp trên giao phó.

Ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn thực hành chuyên sâu cho ngành Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút được nhiều thí sinh theo học bởi điều kiện xét tuyển đơn giản. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện tốt nghiệp THPT, BTVH. Đặc biệt trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, gian đoạn thời gian học tập như hiện tại thì điều kiện xét tuyển này được coi như là một hướng đi thông minh mà nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Ho So Tuyen Sinh Cao Dang Duoc Pasteur 21 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020  từ bao giờ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020  từ bao giờ?

Ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức khởi động thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 nguyện vọng 1 và thời gian kết thúc áp dụng với từng đối tượng như sau:

  • Đối tượng đã có bằng cấp 3: Bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ ngày hôm nay và kết thúc vào 15/11/2020.
  • Đối tượng chưa có bằng cấp 3: Thí sinh có thể ứng tuyển ngay sau khi hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Ban tuyển sinh Nhà trường cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để tham gia xét tuyển.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hoặc các thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian xét tuyển. Nếu trong quá trình tìm hiểu thông tin và làm hồ sơ xét tuyển có điều gì còn băn khoăn thắc mắc các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top