Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Muốn học Cao đẳng Dược năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học như thế nào?

Để nắm chắc cơ hội trúng tuyển theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài điều kiện xét tuyển các thí sinh cần phải chuẩn bị đúng những giấy tờ có trong bộ hồ sơ mà Nhà trường yêu cầu.

Tot Nghiep Cao Dang Duoc Thu Thap Cao On Dinh Pasteur 18 2

Tại sao nên đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020?

Tại sao nên đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020?

Ngành Dược là ngành học hot nên có nhiều thí sinh đăng ký học không hề thua kém các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,.. Minh chứng là số lượng hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn ở mức cao và ổn định.

Thực tế, lý do lớn nhất khiến ngành Dược luôn có chỗ đứng trong xã hội là bởi theo học ngành Dược dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định sau khi ra trường. Hiện nay nước ta cũng đang thiếu nhân lực ngành Dược một cách trầm trọng bởi nhu cầu sử dụng của người dân ngày một tăng cao. Mặt khác đây là ngành mũi nhọn cho sự phát triển kinh tế của đất nước nên để có thể đạt được mục tiêu cung ứng cần có đội ngũ Dược sĩ có trình độ chuyên môn, thành thạo với nghề.

Một số công việc tiềm năng và có vị trí trong xã hội mà các Dược sĩ có thể đảm nhận như sau: Kinh doanh thuốc, Dược sĩ tư vấn bán và sử dụng thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc trong và ngoài nước, Marketing Dược, Trình dược viện,…

Đặc biệt với mong muốn tất cả các thí sinh trên cả nước đều có thể được học ngành mình yêu thích, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nới lỏng điều kiện xét tuyển. Cụ thể các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; thí sinh có sức khỏe tốt; lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường. Trong thời gian học 3 năm các sinh viên sẽ được học trong môi trường đạt chuẩn, có hệ thống mô hình bệnh viện để thực hành. Tốt nghiệp các sinh viên được giới thiệu việc làm ổn định đúng với trình độ của mình.

Ho So Xet Tuyen Cao Dang Duoc Pasteur 17 12 1

Muốn học Cao đẳng Dược năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học như thế nào?

Muốn học Cao đẳng Dược năm 2020 cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu của nhà trường:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 bằng 1 trong 3 cách sau đây:

 • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
 • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
 • Cách 3: Thí sinh có thể truy cập vào link Đăng ký trực tuyến và làm theo hướng dẫn.

Để thí sinh có thể thực hiện việc đăng ký xét tuyển trực tuyến chính xác nhất ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn cụ thể như sau:

 • Bước 1: Các thí sinh truy cập vào đường link sau: >>  Đăng ký trực tuyến. Trang thông tin đăng ký tuyển sinh sẽ hiện ra.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin có trong trang thông tin đăng ký tuyển sinh bao gồm:

Họ và tên: Ngày tháng năm sinh, Email (nếu có), Số điện thoại

Thông tin thí sinh: Số nhà, thôn xóm, phường, quận huyện, tỉnh, thành phố; Thí sinh lựa chọn ngành đăng ký học vd: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Điền đầy đủ thông tin mà trang đăng ký tuyển sinh yêu cầu.

Thí sinh xét tuyển lưu ý điền đầy đủ các thông tin có dấu * ở trên, sau đó nhấn vào nút “GỬI” hoặc “SUBMIT” là đã ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG. Sau khi nhận được thông tin Nhà trường sẽ gọi điện lại để xác nhận và gửi thông báo để thí sinh có thể biết thủ tục nhập học. Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top