Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thí sinh bị mất học bạ có được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng luôn cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên trong trường hợp mất học bạ các em được xét tuyển?

Thí sinh mất học bạ THPT vẫn có quyền được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh mất học bạ THPT vẫn có quyền được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Mất học bạ THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019?

Theo học những chuyên ngành có tiềm năng và mang đến cơ hội việc làm lớn luôn là mong ước của nhiều thí sinh. Vì thế trong năm 2019 khá nhiều bạn trẻ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao dẳng Y dược Pasteur. Mặc dù ở thời điểm hiện tại Nhà trường đã bắt đầu tuyển sinh nhưng nhiều thí sinh vẫn còn tỏ ra khá băn khoăn cũng như chưa hiểu rõ về quy chế xét tuyển được thực hiện như thế nào. Đặc biệt với những thí sinh làm mất học bạ THPT có được làm hồ sơ xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng hay không?

Theo ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì trong trường hợp thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng mà bị mất học bạ THPT thì vẫn có quyền tham gia đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên, sau khi trúng tuyển và nhập học, các em phải bổ sung bản sao học bạ THPT. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ lại với trường THPT nơi bạn đã học, xin cấp lại học bạ. Thực hiện đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có phẩm chất đạo đức tốt. Căn cứ vào điều kiện trên Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm đối với những thí sinh trúng tuyển.

Địa chỉ uy tín để theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Địa chỉ uy tín để theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng

Để chọn cho mình trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất, các thí sinh cần phải xem xét bằng nhiều yếu tố. Một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng đáng tin cậy, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những nơi đã được Bộ  LĐTB –XH và Bộ Y tế công nhận. Khi Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Bên cạnh những giờ học lý thuyết để tiếp thêm kiến thức tốt nhất cho ngành, sinh viên sẽ được học và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề thông qua những buổi thực hành tại các phòng thí nghiệm. Mục đích giúp sinh viên có thể nắm vững kiến thức sau khi ra trường. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ với tấm bằng Cao đẳng trên các em có thể xin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc chuyên ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện, trung tâm y tế hay những đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ sớm kết thúc khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển trong thời gian sớm nhất:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top