Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Giải mã lý do khiến thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Em thấy năm nay có rất nhiều bạn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, em không biết tại sao lại vậy và trường này đào tạo có tốt không?

Giải mã lý do khiến thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Giải mã lý do khiến thí sinh đổ xô theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở uy tín về đào tạo ngành Điều dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như đóng góp nguồn nhân lực có chất lượng cao có chuyên môn giỏi và có y đức tốt cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM luôn đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Nhà Trường luôn cố gắng xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp mang tính quy phạm cao và có tính thực tiễn, giúp sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc ngay mà không phải mất thời gian đào tạo lại.

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, sinh viên không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được học lý thuyết song song với thực hành mà còn được thực hành, thực tập tại các cơ sở y tế, các Bệnh viện chuyên ngành, …giúp sinh viên vừa giỏi chuyên môn vừa vững kỹ năng nghề. Đây cũng chính là lý do khiến việc theo học Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sức hút đối với thí sinh đến vậy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở uy tín về đào tạo ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở uy tín về đào tạo ngành Điều dưỡng

Điều kiện và thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP HCM

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những sinh viên khi theo học tại trường cũng như tuân thủ theo những quy định tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 với quy mô tuyển sinh trên phạm vi cả nước và điều kiện để theo học là sinh viên phải đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là sinh viên có thể theo học tại Nhà Trường.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM cũng giống với thời gian theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…thời gian này đều là ba năm. Trong quãng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện được công việc của mình ngay sau khi ra trường.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hai chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với thời gian và điều kiện theo học như trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top