Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng năm 2019

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học có nhu cầu nguồn nhân lực lớn nhất hiện nay, chính vì vậy việc học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là sự lựa chọn vô cùng hợp lý đối với thí sinh.

Cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng năm 2019

Cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng năm 2019

Cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng năm 2019

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang là một trong những ngành học  tiềm năng vì đem lại cơ hội việc làm khá lớn cho người học. Vì thế khi đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề cho tương lai đã có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng, thậm chí nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành cũng đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng …để nắm bắt những cơ hội này.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay Việt Nam có tới hơn 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương và gần 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và nhiều bệnh viện chuyên khoa khác. Ngoài ra, có vô số các Bệnh viện cũng như các Phòng khám tư nhân tạo ra nhiều việc làm cho những sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM …

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng thì có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng hiện nay và là địa chỉ uy tín cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM. Nhà Trường áp dụng hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, bằng có giá trị trên toàn quốc, được liên thông lên Đại học, được tham gia thi tuyển viên chức, công chức nếu có nguyện vọng.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top