Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Để giúp thí sinh có nhiều lựa chọn trong việc nộp hồ sơ xét tuyển phù hợp với điều kiện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM.

3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Thấu hiểu khó khăn của những thí sinh lần đầu xét tuyển Cao đẳng, Đại học cũng như các thí sinh ở xa không có điều kiện kinh tế để có thể di chuyển đến địa điểm trực tiếp nộp hồ sơ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn bạn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM chính xác nhất.

Các bạn thí sinh có thể tham khảo các cách thức nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM.
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đối với những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến chỉ với thiết bị kết nối mạng internet tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Với những thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp thắc mắc thông tin cụ thể về chương trình học cũng như hướng dẫn cách điền đầy đủ thông tin trong hồ sơ chính xác nhất. Nếu có mong muốn học tại Trường, thí sinh có thể lựa chọn một trong các cách thức trên để nộp hồ sơ. Tuy nhiên các bạn cần hết sức lưu ý về địa điểm nhận hồ sơ gửi về để tránh tình trạng thất lạc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng HCM nhờ đáp ứng được những yêu cầu về điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất. Đội ngũ giảng viên, có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ chuyên môn tay nghề vững vàng sẽ giải đáp chính xác những thắc mắc của sinh viên.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp và phát triển định hướng công việc của bản thân. Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng đối với các bạn tốt nghiệp THPT, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đạo đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM giúp thí sinh có nhiều lựa chọn trong việc học tập của mình.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top