Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tầm quan trọng của việc chọn trường học ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là ngành học có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế hiện nay, ngành này cũng mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học với mức thu nhập hấp dẫn.

Tầm quan trọng của việc chọn trường theo học ngành Điều dưỡng năm 2019

Tầm quan trọng của việc chọn trường theo học ngành Điều dưỡng năm 2019

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, việc chọn trường để theo học là một việc rất quan trọng đặc biệt đối với ngành Điều dưỡng – ngành học liên quan trực tiếp tới sức khỏe cũng như tính mạng người bệnh. Chọn được trường phù hợp quyết định chất lượng tay nghề cũng như trình độ của Điều dưỡng viên.

Một trong những trường đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng được nhiều thí sinh lựa chọn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã là một trong những ngôi trường mũi nhọn hàng đầu trong việc đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng. So với các cơ sở đào tạo khác, ngành Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều điểm tiến bộ và đổi mới vượt bậc. Giáo trình và bài giảng của các thầy cô trong trường luôn được đổi mới và cập nhật thường xuyên giúp các bạn học sinh có thể tiếp thu nhiều kiến thức mới.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo những chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu,… thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Với mức học phí 940.000 VNĐ/ tháng – đây được xem là mức học phí thấp trong khối các ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng.

Cô Lâm Thị Nhung giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, với phương châm cho ra trường những sinh viên ngành Điều dưỡng lành nghề, nắm vững kiến thức chuyên môn, đáp ứng đầy đủ phẩm chất ngành đề ra, bên cạnh đào tạo lý thuyết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng vào việc thực hành (chiếm 70% học phần chương trình học), kết hợp với những bệnh viện lớn và cơ sở Y tế chất lượng để cho sinh viên tham gia thực tập.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường được trang bị những máy móc hiện đại, phòng thí nghiệm khang trang. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, chương trình học khoa học cùng với những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Môi trường học tập năng động, hiện đại có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tại các phòng thực hành để phục vụ tốt nhất cho quá trình nghiên cứu và thực hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM gồm những gì?

Theo thông tin cập nhật về vấn đề làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Theo đó, khi làm hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM các thí sinh cần nhắc để chuẩn bị những giấy tờ liên quan trên để tránh tình trạng thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top