Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2019 để vững bước tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2019 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những trường đào tạo Y Dược  đứng đầu cả nước, Nhà Trường luôn nỗ lực để đáp ứng trọn lòng tin của những thí sinh theo học và các bậc phụ huynh. Để đáp ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao phục vụ xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi, giúp thí sinh giảm áp lực thi cử, bên cạnh đó, thí sinh còn phải đáp ứng yêu cầu không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo sức khỏe tốt nhất để có thể hoàn thành chương trình học. Điều kiện này cũng được Nhà Trường áp dụng cho 4 ngành học khác bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trong thời gian 03 năm, thí sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nếu có mong muốn hoặc đi làm ngay theo Luật định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo Trường – Viện, lý thuyết gắn liền với thực hành tại các bệnh viện việc giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp. Điều này giúp sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, từ đó không còn bỡ ngỡ trong quá trình làm việc ngay sau khi ra trường.

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thì gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top