Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM có thể làm Marketing Dược không?

Marketing Dược trong những năm trở lại đây đã tạo ra sức hấp dẫn và thu hút lượng lớn đối tượng quan tâm. Đặc biệt là sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn có thể làm Marketing Dược.

Marketing Dược là ngành HOT của hiện tại và tương lai
Marketing Dược là ngành HOT của hiện tại và tương lai

Marketing Dược có dành cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM?

Marketing Dược không giống bất kỳ ngành nghề nào, bởi chúng đòi hỏi những kiến thức của ngành Dược kết hợp với các chiến lược, xây dưng kế hoạch truyền thông của marketing để có thể đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, từ đó tăng doanh thu cho công ty. Do đó, đây là công việc việc đòi hỏi người maketing cần có kiến thức về dược kết hợp với kiến thức về marketing.

Một sự thật mà không phải ai cũng biết khi có rất nhiều công ty sản xuất Dược phẩm chọn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược như Trường Cao đằng Y Dược Pasteur thay vì sinh viên chuyên ngành về kinh tế, truyền thông về phòng Marketing Dược. Nhà tuyển dụng cho rằng, một nhân viên am hiểu về Dược sẽ đảm nhiệm tốt vị trí này.

Ngành Dược Việt Nam mang nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược
Ngành Dược mang nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược

Để có thể đưa sản phẩm tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng thì một chiến lược marketing hiệu quả là phương án tối ưu để đem lại kết quả có lợi cho công ty và sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí Marketing Dược phẩm nhờ vốn kiến thức sâu rộng về ngành Dược. Việc nắm rõ công dụng, hiệu quả của thuốc chính là chìa khóa giúp người tiêu dùng tin tưởng và chấp nhận bỏ “hầu bao” để mua sản phẩm.

Tất nhiên một sinh viên chuyên ngành báo chí – truyền thông, kinh tế sẽ có sự tiệp cận và lên kế hoạch hiệu quả hơn tới người tiêu dùng, tuy nhiên kiến thức về ngành Dược sẽ có phần hạn chế hơn so với sinh viên Y Dược. Theo đó, để làm tốt công việc này, sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hay sinh viên chuyên ngành báo chí – truyền thông, kinh tế đều cần trau dồi cho mình những kiến thức đang thiếu để có thể làm tốt công việc, đem lại doanh thu cho công ty.

Địa chỉ đào tạo Marketing Dược tại TPHCM?

Trước một ngành nghề HOT như Marketing Dược chắc hẳn nhu cầu học tập chuyên ngành này cũng sẽ tăng theo. Có “nhu” ắt có “cầu”. Hiện trên cả nước có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược có đào tạo chuyên ngành Marketing Dược. Tuy nhiên không phải trường đào tạo nào cũng được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH công nhận về chất lượng và chuẩn đầu ra, cho phép đào tạo. Một trong số ít các trường được Bộ đánh giá cao về chất lượng giúp bạn tham khảo chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên su khi đảm bảo thông qua các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản và nâng cao để hoàn thiện tay nghề trước khi tốt nghiệp.

Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM có thể làm Marketing Dược
Sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM có thể làm Marketing Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Y Dược chất lượng, mang sứ mệnh đào tạo cho xã hội đội ngũ cán bộ Y Dược có trình độ Cao đẳng để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng động. Hiện Nhà trường không ngừng đổi mới, tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến để học hỏi, vận dụng phù hợp với điều kiện thực tế nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng, hoàn thành tốt công việc được giao.

Năm 2019, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh cũng như làm tốt vai trò cả nhà giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, không áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM như những năm trước giúp thí sinh giảm tải áp lực thi cử. Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, chú trọng vào khả năng làm việc thực tế với 70% thời gian dành cho thực hành sẽ là điểm quan trọng giúp sinh viên Trường Pasteur được đánh giá cao hơn và dành nhiều cơ hội trúng tuyển so với các sinh viên trường khác.

Theo đó nếu có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top