Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo những Dược sĩ chuyên nghiệp

Với những ưu thế trong công tác đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM ra những Dược sĩ chuyên nghiệp được Bộ Y tế đánh giá cao.

Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo những Dược sĩ chuyên nghiệp
Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo những Dược sĩ chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Dược TPHCM nếu muốn trở thành Dược sĩ giỏi

Trở thành Dược sĩ giỏi, chuyên nghiệp được người bệnh kính trọng, đồng nghiệp đánh giá cao là mong ước của bất kỳ ai theo đuồi ngành Dược. Ước mơ đó không chỉ xuất phát từ đam mê được công hiến, niềm yêu thích mà còn là tinh thần trách nhiệm của người Dược sĩ với thiên chức cao cả trong bộ máy ngành Y tế.

Khi xác định cho mình được mục tiêu trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM và trở thành Dược sĩ tài ba sau khi tốt nghiệp thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng chính là điểm mấu chốt giúp người học có thể vững bước tương lai. Tìm cho mình địa chỉ uy tín không chỉ đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất hiện đại mà quy chuẩn đào tạo cần phải đạt theo yêu cầu của Bộ LĐTB&XH. Do đó, theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín và nổi tiếng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên theo học chuyên ngành Dược ở hệ Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại TPHCM nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bởi đây là ngôi trường có bề dày thành tích, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra Trường tìm kiếm được việc làm ngay cao, có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn kiến thức cao, sinh viên còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện  riêng của trường, đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2018 theo hình thức xét tuyển, miễn thi với điều kiện:

  • Thí sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể tiếp tục liên thông lên Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra hoặc thêm chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược đảm bảo đủ giấy tờ theo quy định
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược đảm bảo đủ giấy tờ theo quy định

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại TPHCM để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển phải đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với những thí sinh đảm bảo yêu cầu xét tuyển cũng như gửi hồ sơ đúng quy định về mặt hình thức cũng như thời gian xét tuyển sẽ nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường. Chúc bạn thành công!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top