Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sang Đức làm việc sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM giúp sinh viên ngành Điều dưỡng có thể sang CHLB Đức học tập và làm việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Sang Đức làm việc sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Sang Đức làm việc sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Sang Đức làm việc sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, CHLB Đức là một trong những quốc gia đang tuyển dụng số lượng Điều dưỡng viên, sang quốc gia này làm việc được xem là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn cho các Điều dưỡng viên Việt Nam. Điều này được lý giải là do Đức là quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới, chính vì thế nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám, các trung tâm chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao.

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, để có thể làm việc tại CHLB Đức Điều dưỡng viên cần có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, đồng thời Điều dưỡng cũng cần đáp ứng được tiêu chuẩn tiếng Đức theo khung tham chiếu Châu Âu đồng thời Điều dưỡng viên cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện này đồng nghĩa với việc những thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng nói chung hay Trun cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,…muốn trở thành Điều dưỡng viên sang Đức làm việc cần học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành Y Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có thể làm việc tại CHLB Đức. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tập tại TP HCM năm 2019.

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên cần đáp ứng được điều trị kiện đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…đối với những thí sinh lựa chọn học Liên thông ngành Điều dưỡng cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là 1,3 năm sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng với tấm bằng này sinh viên hoàn toàn có đủ điều kiện để sang CHLB Đức học tập và làm việc. Khi theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, giúp cho Điều dưỡng viên cập nhật được kiến thức chuyên môn cũng như nhanh chóng sang CHLB Đức làm việc.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top