Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Chất lượng dịch vụ ngành Y tế có nâng cao hay không phụ thuộc không nhỏ vào ngành Điều dưỡng. Theo đó, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là điều kiện tất yếu để các Điều dưỡng nâng cao trình độ.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Không ngừng nâng cao chất lượng Điều dưỡng viên Việt Nam

Một số khảo sát đã chỉ ra số lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và cán bộ ngành Y tế Việt Nam nói chung hiện vẫn chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu của người dân và chưa tương xứng với các quốc gia trong khu vực. Dự kiến, đến năm 2020 Việt Nam cần khoảng 220.000 Điều dưỡng viên. Theo đó ngành Y tế nước nhà đang đứng trước hai thử thách lớn chính là làm sao để có thể tăng được nguồn lực ngành Y tế và chuẩn hóa thế nào để có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

 Thực hiện chủ trương mới của Bộ Y tế trong việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Liên thông, phối hợp ăn ý với các Bệnh viện, Doanh nghiệp Y tế,… trong việc đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ Y tế trung cấp. Mặt khác Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn nhất để các Điều dưỡng trình độ Trung cấp nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ưu tú cũng như chất lượng của các dịch vụ Y tế trong thời buổi Việt Nam đang hội nhập Y khoa với các quốc gia trong khu vực.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mô hình đào tạo tiên tiến, kết hợp giữa trường học và bệnh viện, lý thuyết đi đôi thực hành, không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của người dân, vừa là nơi để sinh viên có thể thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế, tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý giá trước khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 của Bộ LĐTB&XH liên tục được cập nhật và đổi mới nhắm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, bám sát nhu cầu thực tiễn đời sống. Theo đó, chương trình học Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ gia tăng thời lượng các giờ thực hành (70%) và giảm tải số giờ lý thuyết (30%), sinh viên được thực hành nhiều hơn để đảm bảo khi ra trường đồng thời nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng hành nghề.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ 15 – 18 tháng với khung thời gian học ngoài giờ hành chính.

Thí sinh mong muốn theo học cần hoàn thiện nhanh hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng kí dự thi theo mẫu có sẵn của nhà trường ( Thí sinh nhận tại trường khi tới nộp hồ sơ )
  • 02 Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm trung cấp
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh kích cỡ 3×4 đã có ghi sẵn họ tên cùng số điện thoại, địa chỉ của thí sinh
  • Phong bì đã dán tem và ghi sẵn họ tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận (thí sinh hoặc người nhà thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược là một trong những con đường ngắn giúp có những ai có mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai. Hãy lựa chọn cho mình được ngành học phù hợp với năng lực cũng như sở thích của bản thân để tạo đà cho sự phát triển về sau.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top